Công nghệ Israel ngăn chặn tài xế mất tập trung trong chương trình thử nghiệm mới tại Ý

Tháng Mười Hai 16 08:22 2023

Công nghệ ngăn chặn việc lái xe mất tập trung của Israel sẽ được sử dụng trong một chương trình thử nghiệm mới được thực hiện bởi Công ty System Logistics, một nhà sản xuất kho bãi tự động của Ý đang hoạt động trên khắp thế giới.

Hệ thống SaverOne ngăn người lái xe truy cập các ứng dụng gây mất tập trung, chẳng hạn như các ứng dụng để nhắn tin tức thời, trong khi cho phép các ứng dụng khác (chẳng hạn như các ứng dụng dùng để điều hướng) không có sự can thiệp của người dùng.

Nền tảng này cũng phân biệt giữa hành khách muốn sử dụng điện thoại và người ngồi ở ghế lái, đồng thời cấp cho họ quyền truy cập.

SaverOne tự động tắt tất cả trừ các ứng dụng thiết yếu khi tài xế đang di chuyển

Công nghệ này ban đầu sẽ được triển khai trên một số phương tiện của đội xe System Logistics. Nếu thành công, nó cũng có thể được trang bị trên nhiều xe khác của công ty.

System Logistics là khách hàng Ý thứ hai của SaverOne sau công ty Iveco, một nhà sản xuất phương tiện vận tải tại Ý.

Ông Ori Gilboa, Giám đốc điều hành của SaverOne cho biết: “Điều này đánh dấu một sự thâm nhập thành công khác vào một khách hàng quan trọng tại Ý và thể hiện động lực ngày càng tăng của chúng tôi ở Châu Âu”.

Ông nói: “Sự thành công trong thử nghiệm mới này là một sự thâm nhập khách hàng ban đầu khác, sau đó tiềm năng từ việc mở rộng sang phần còn lại của đội xe của khách hàng sẽ rất đáng kể”.

“Như động lực mạnh mẽ của chúng tôi đã chứng minh, chúng tôi đang ngày càng có vị thế tốt ở các thị trường châu Âu, nơi các sản phẩm của chúng tôi có thể góp phần đáng kể vào việc tăng cường an toàn đường bộ trên khắp lục địa.”

Để xem các tin bài khác về “Ô tô – Xe máy”, hãy nhấn vào đây.

 

Nguồn: Nocamel

Bình luận hay chia sẻ thông tin