Công ty an ninh mạng cho ô tô Upstream Security của Israel huy động vốn thành công

Tháng Chín 20 07:01 2021

Công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực hệ thống an ninh mạng cho các thiết bị thông minh trên ô tô của Israel, Upstream Security đã nhận khoản đầu tư 62 triệu USD từ Công ty Bảo hiểm Mitsui Sumitomo của Nhật Bản (MSI) như một phần của vòng gọi vốn Series C.

Lần rót vốn mới này từ MSI diễn ra ba tháng sau khi công ty con MS&AD Insurance Group Holdings Inc đầu tư khoảng 36 triệu đô la vào công ty Israel.

Công ty khởi nghiệp an ninh mạng ô tô Upstream Security của Israel

MSI đã thu hút một số nha đầu mới bao gồm: công ty Bảo hiểm I.D.I, quỹ đầu tư 57 Stars ‘NextGen Mobility Fund và La Maison Partners. Các quỹ này tham gia cùng các nhà đầu tư hiện tại của Upstream là Glilot Capital, Salesforce, Volvo Group Venture Capital, Nationwide, Delek US và những nhà đầu tư khác.

Được thành lập vào năm 2017, Upstream cung cấp nền tảng phân tích dữ liệu và an ninh mạng dựa trên đám mây, khai thác dữ liệu được lưu trữ và kết hợp nó với trí tuệ nhân tạo được xây dựng có mục đích và công nghệ máy học để cung cấp khả năng bảo mật nâng cao và một số dữ liệu hữu ích cho các phương tiện được kết nối.

Upstream đã huy động được tổng cộng 105 triệu đô la cho đến nay, bao gồm cả vòng gọi vốn gần nhất.

Vào tháng 5, Upstream đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với MSI nhằm cách mạng hóa ngành công nghiệp xe hơi. Nó sẽ cho phép các công ty bảo hiểm sử dụng dữ liệu được kết nối với ô tô để thu được những dữ liệu chuyên sâu về một số lĩnh vực liên quan đến bảo hiểm khác nhau, bao gồm cải thiện quản lý rủi ro và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Khoản đầu tư mới sẽ thúc đẩy tăng trưởng của Upstream và củng cố vị trí dẫn đầu trong thị trường an ninh mạng kết nối với phương tiện, đồng thời mở rộng cung cấp dịch vụ cho khách hàng hiện tại và tương lai về phân tích dữ liệu, bảo hiểm, viễn thông, phân tích dự đoán và kinh doanh. Ngoài ra, công ty sẽ tiếp tục đầu tư vào việc xác định, thu hút, tuyển dụng và duy trì những nhân tài hàng đầu.

“Chúng tôi rất vui mừng khi đạt được một cột mốc quan trọng này và chào đón các nhà đầu tư mới, những người tin tưởng vào sứ mệnh của chúng tôi là mở khóa giá trị của dữ liệu di động (mobility data)”. Yoav Levy, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Upstream Security cho biết. “Với cuộc cách mạng ngày nay về kết nối ô tô và sự tăng trưởng theo cấp số nhân về số lượng phương tiện được kết nối trên đường, nhu cầu về các giải pháp phân tích dữ liệu và an ninh mạng cho ô tô đã tăng lên đáng kể và Upstream đã sẵn sàng để khai thác sự tăng trưởng này và tận dụng các cơ hội kinh doanh được chia sẻ bởi khách hàng và đối tác của chúng tôi.”

Để xem thêm các tin bài khác về “Công nghệ thông tin”, vui lòng nhấn vào đây

 

(Nguồn: NoCamels)

Bình luận hay chia sẻ thông tin