[EMO Hannover 2017] Phanh an toàn phù hợp với Công nghiệp 4.0

24.11.17, 7:00 GMT+7

EMO Hannover, hội chợ hàng đầu thế giới về gia công kim loại do Hiệp hội máy công cụ Đức (VDW), có trụ sở tại Frankfurt, cùng phối hợp với công ty Deutsche Messe tổ chức tại thành phố Hannover, Đức. Hội chợ diễn ra định kỳ hai năm một lần, theo quy luật hai lần diễn ra tại Đức và một lần diễn ra tại Ý. EMO 2017 đã được tổ chức tại Hannover, từ ngày 18 đến ngày 23 tháng 09 năm 2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp gia công kim loại ở hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất đã hiện diện tại sự kiện lần này.

Công nghệ phanh 4.0 là thuật ngữ được sử dụng bởi công ty Mayr GmbH, cho một công nghệ tiên phong về hệ thống ma sát và mô-đun giám sát thế hệ mới.

Các mô-đun như Roba-Brake-Checker hoặc Roba-Torqcontrol cho phép giám sát thường xuyên phanh.

Các chuyên gia truyền tải điện tại Mayr đã phát triển một khái niệm mới, giúp cho phanh an toàn phù hợp trong ngành sản xuất tương lai. Theo công ty, công nghệ phanh Brake Technology 4,0 được đề cập đến như một hệ thống ma sát hàng đầu về mặt công nghệ, kết hợp cùng với các nguyên tắc an toàn trong lao động. Mặt khác, việc kết nối chặt chẽ với hệ thống này nhằm theo dõi các mô đun thế hệ mới nhất, chẳng hạn như các mô-đun Roba-Brake-Checker hoặc Roba-Torqcontrol, cho phép giám sát phanh lâu dài và được cho là giúp phanh an toàn phù hợp với những thách thức của Công nghiệp 4.0 . Việc kết hợp tổng thể này không chỉ đảm bảo mức độ tối đa về an toàn trong lúc hoạt động mà còn làm tăng năng suất của máy móc và hệ thống, thông qua việc ngăn ngừa và phát hiện lỗi. Khái niệm mới này đã được giới thiệu tại hội chợ EMO Hannover 2017.

Để xem các tin bài khác về hội chợ EMO Hannover 2017, hãy nhấn vào đây

 

(Nguồn: EMO Hannover/ www.emo-hannover.de)

Ý kiến bạn đọc