[EMO Hannover 2017] Danobat bổ sung các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp kỹ thuật số

Tháng Một 12 07:00 2018

EMO Hannover, hội chợ hàng đầu thế giới về gia công kim loại do Hiệp hội máy công cụ Đức (VDW), có trụ sở tại Frankfurt, cùng phối hợp với công ty Deutsche Messe tổ chức tại thành phố Hannover, Đức. Hội chợ diễn ra định kỳ hai năm một lần, theo quy luật hai lần diễn ra tại Đức và một lần diễn ra tại Ý. EMO 2017 đã được tổ chức tại Hannover, từ ngày 18 đến ngày 23 tháng 09 năm 2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp gia công kim loại ở hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất đã hiện diện tại sự kiện lần này.

Công ty Danobat có trụ sở tại CHLB Đức đã mở rộng đáng kể phạm vi dịch vụ của mình. Tận dụng cơ hội phát triển số hóa trong công nghiệp, công ty đã cung cấp các dịch vụ tiên tiến, sử dụng công nghệ thông tin và truyền thông mới nhất để đảm bảo máy móc luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất và được hỗ trợ tối đa.

Với một số dịch vụ mới, Danobat đã tạo ra giá trị gia tăng cho các giải pháp sản xuất của mình

Để đáp ứng các dịch vụ cần thiết, phù hợp với ngành công nghiệp kỹ thuật số, công ty Danobat đã phát triển dịch vụ Data System, đây là gói dịch vụ dựa vào việc giám sát máy móc và Big Data (dữ liệu lớn), để phân tích quá trình vận hành và tình trạng của máy. Do đó, một máy tính bảng hoặc điện thoại di động cũng có thể được sử dụng để kiểm tra trạng thái của máy, thậm chí, hệ thống còn tối ưu hóa quy trình sản xuất hoặc dự đoán các lỗi có thể xảy ra. Bên cạnh đó, công ty cũng đã giới thiệu một giải pháp khác được gọi là Control System (hệ thống điều khiển), cho phép điều khiển, kiểm soát, và giám sát dữ liệu của các giai đoạn trong quá trình gia công phức tạp, được tạo thành từ các loại máy móc và thiết bị khác nhau. Hệ thống bao gồm một máy tính để quản lý toàn bộ dây chuyền sản xuất và hoạt động hoàn toàn độc lập với nhà sản xuất thiết bị, do đó, hệ thống này có thể được lắp trên các loại máy khác nhau. Công ty Danobat cho biết thêm, mọi thông tin cần thiết để thực hiện nhiệm vụ đều được quản lý bởi hệ thống. Hệ thống bao gồm các chương trình CNC, máy công cụ và còn được tích hợp trong các chương trình quản lý khác được sử dụng trên máy tính như PLM (Quản lý vòng đời sản phẩm), MES (Hệ thống thực hiện sản xuất) và ERP (Quản lý nguồn lực doanh nghiệp).

Để xem các tin bài khác về hội chợ EMO Hannover 2017, hãy nhấn vào đây

 

(Nguồn: EMO Hannover/ www.emo-hannover.de)

Bình luận hay chia sẻ thông tin