[Tiêu điểm tại Hannover Messe 2017] Giải pháp lọc không khí và khử trùng trong môi trường công nghiệp

Tháng Tư 09 07:00 2017

Hannover Messe 2017 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện sắp tới sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 28/4/2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất sẽ hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này, cho đến khi hội chợ chính thức mở cửa đón khách thăm.

Tại hội chợ Hannover Messe 2017, công ty Bioclimatic GmbH chuyên về sản phẩm và hệ thống lọc không khí có trụ sở tại Lower Saxony, CHLB Đức, sẽ giới thiệu các giải pháp lọc không khí và khử trùng trong môi trường công nghiệp và thương mại.

Người ta thường nói rằng các cơn bão làm cho không khí trong lành hơn, và việc này hoàn toán đúng bởi những nguyên lý khoa học, từ đó, tạo ra môi trường không khí trong lành và thoáng khí. Điện thế cao trong sấm chớp phân chia các phân tử oxy thành ion tích điện dương và ion âm (ion hóa lưỡng cực). Những hạt phản ứng này sau đó có thể phá vỡ và giải trừ các chuỗi hữu cơ của các phân tử như vi trùng, nấm mốc và vi khuẩn. Các hệ thống từ công ty Bioclimatic đã áp dụng nguyên tắc này. Công ty sẽ trưng bày các hệ thống ion hóa lưỡng cực mới nhất tại Hannover Messe 2017, được thiết kế cho các ứng dụng công nghiệp và thương mại tại các sân bay, bệnh viện, cao ốc văn phòng, các địa điểm tổ chức sự kiện và ngành công nghiệp thực phẩm.

Áp dụng nguyên tắc ion hóa lưỡng cực không chỉ cung cấp không khí trong lành, giảm đáng kể lượng vi khuẩn, vi trùng và khử mùi các chất độc hạ. Đây cũng là một cách đáng tin cậy để làm dịu các triệu chứng liên quan đến dị ứng phấn hoa. Hơn thế nữa, ở nhiều không gian công cộng trên khắp thế giới, nơi mọi người hút rất nhiều thuốc lá mỗi ngày. Do đó, các giải pháp sinh học có thể giúp giảm mùi khó chịu một cách dứt khoát. Carsten Feuerhake, Giám đốc bán hàng và tiếp thị của công ty Bioclimatic cho biết: “Chúng tôi cung cấp một giải pháp tự nhiên loại bỏ mùi khó chịu tận gốc chứ không phải chỉ “che đậy” chúng tạm thời”. Các hệ thống sinh học này cũng có thể được lắp đặt trong các hệ thống, đường ống điều hòa không khí tại các tòa nhà hay trung tâm thương mại, mà không gây bất kỳ cản trở nào và thậm chí còn làm cho chúng có hiệu suất năng lượng cao hơn. Hơn nữa, hệ thống không sử dụng bất kỳ hóa chất hoặc mùi hương nào, do đó, không gây dị ứng. Bên cạnh đó việc bảo trì cũng rất đơn giản, người dùng có thể tự kiểm tra và làm sạch đường ống.

Mời Qu‎ý vị xem đoạn Video giới thiệu các giải pháp thanh lọc không khí của công ty Bioclimatic:

Để xem các tin bài khác về hội chợ Hannover Messe 2017, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: Hannover Messe)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin