[EMO Hannover 2019] Công ty Heronius tuyên bố có thể kiểm soát được nền công nghiệp 4.0

Tháng Bảy 25 07:00 2019

EMO Hannover, hội chợ hàng đầu thế giới về gia công kim loại do Hiệp hội máy công cụ Đức (VDW), có trụ sở tại Frankfurt, cùng phối hợp với công ty Deutsche Messe tổ chức tại thành phố Hannover, Đức. Hội chợ diễn ra định kỳ hai năm một lần, theo quy luật hai lần diễn ra tại Đức và một lần diễn ra tại Ý. EMO Hannover 2019 sẽ được tổ chức tại Hannover, từ ngày 16 đến ngày 21 tháng 09 năm 2019. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp gia công kim loại ở hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất đã hiện diện tại sự kiện lần này.

Công ty Heronius, một công ty mới thành lập đã quyết định tham dự trưng bày tại Hannover 2019. Mục đích chính của họ là giới thiệu với khách thăm những cách thức kiểm soát hệ thống tự động hóa mà không cần dùng bộ điều khiển logic lập trình (PLC).

Công ty Heronius hoạt động trong ba lĩnh vực chính là kỹ thuật số, kỹ thuật tự động hóa và phát triển phần mềm. Với tiêu chí rõ ràng là sử dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất để đưa các thiết bị sản xuất kỹ thuật số vào thời đại công nghiệp 4.0.

Gần đây, Heronius đã thông báo sẽ góp mặt vào gian hàng của Hiệp hội máy công cụ Đức tại hội chợ EMO Hannover 2019 để giới thiệu những thành quả của họ dưới biểu ngữ “Innovation made in Germany” (Cách mạng đổi mới kỹ thuật ở Đức). Với những cải tiến của Heronius Smart Factory và giải pháp End-to-end Heronius 360 (giải pháp loại bỏ các bước trung gian để tối ưu hóa hiệu suất và hiệu quả trong các quá trình bất kỳ), việc kiểm soát các hệ thống tự động mà không cần bộ lập trình PLC trở nên khả quan và có triển vọng hơn. Các hệ thống này được thiết kế theo cách thức cho phép thiết lập hoàn toàn theo trực giác. Vì vậy, nhờ có SmartFactory, người dùng không cần thiết phải có kỹ năng lập trình để thiết lập cho các chuỗi điều khiển từ đơn giản đến phức tạp, kể cả khi kết hợp với robot, máy móc, thiết bị ngoại vi, cảm biến và bộ truyền động khác. Không những thế, toàn bộ hệ thống còn được phát triển như một giải pháp sản xuất, điều khiển độc lập, là một trong những giải pháp hiện đại, tiên tiến cho nền công nghiệp 4.0.

Để xem các tin bài khác về hội chợ EMO Hannover 2019, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: EMO Hannover/ www.emo-hannover.com)