Giới thiệu Dees Hydraulic Industrial Co., Ltd

19.12.16, 9:00 GMT+7

Hành trình của đoàn nhà báo châu Á đến thăm các nhà sản xuất máy công cụ Đài Loan, một chương trình của Taitra tiếp tục hành trình , đại diện của TechnologyMag cùng đoàn đã đến thăm công ty Dees Hydraulic Industrial Co., Ltd (còn gọi là Dees Group).

Tiếp đoàn bên cạnh Tổng quản lý – ông Peter Wang cùng các cộng sự, còn có mặt Chủ tịch H.H. Huang đã dành khá nhiều thời gian để chia sẻ với chúng tôi về lịch sử hình thành và phát triển của công ty, các hoạt động sản xuất và định hướng phát triển của công ty hiện tại và tương lai.

Cho đến nay, các máy ép thủy lực tốc độ cao của Dees Group đã được xuất khẩu đến hơn 70 quốc gia và đạt doanh thu hơn 33 triệu USD trong năm qua. Các máy ép thủy lực của Dees Group cũng được tích hợp với các loại robot từ các hãng danh tiếng YASAWA , Fanuc, ABB, KAWASAKI, KUKA… để cung cấp cho khách hàng các dây chuyền sản xuất tự động hoàn chỉnh.

Các máy ép thủy lực tốc độ cao của Dees Group được nhiều công ty danh tiếng đã và đang sử dụng như: Toyota, GM, Mercedes Benz, GE, HUABEI Automation…

Không chỉ những thông tin và thành tựu trong kinh doanh của công ty được chia sẻ, mà Chủ tịch H.HHuang cũng rất tự hào khi nói về văn hóa của công ty. Với nhiều thế hệ của những nhân viên – gia đình đã gắn bó và làm việc tại công ty trong thời gian dài từ khi mới thành lập cho đến nay. Đó cũng là một trong những động lực để các thế hệ kế tiếp học hỏi kinh nghiệm, chuyển giao trách nhiệm từ các thế hệ đi trước và tiếp tục để phát triển công ty.

Giới thiệu về công ty

Thành lập năm 1976, SPC Dees Hydraulic là một trong những công ty được đánh giá cao trong lĩnh vực gia công kim loại và sản xuất thiết bị, máy ép thủy lực. Dees Group đầu tư vào việc xây dựng nguồn lực dồi dào và đầy kinh nghiệm, để tăng sự linh hoạt trong sản xuất, xây dựng mạng lưới phân phối toàn cầu, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn, giảm thời gian và chi phí sản xuất và đảm bảo rằng Dees có đủ trình độ chuyên môn để có được những hợp đồng sản xuất thiết bị với hiệu suất cao, cũng như có đầy đủ tính năng và công nghệ để hoàn thành được toàn bộ quy trình tự động hóa.

Bên cạnh đó, việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm góp phần đáng kể vào sự thành công của công ty Dees Hydraulics. Quá trình phát triển sản phẩm chủ lực bao gồm các hoạt động nghiên cứu đa dạng như phát triển sản phẩm, lắp đặt và phối hợp tính năng mới, nâng cao hiệu suất và giảm chi phí thông qua việc thiết kế lại quy trình sản xuất. Những ý kiến và phản hồi của khách hàng là yếu tố quan trọng cho sự thành công và phát triển sản phẩm của công ty, giúp công ty liên tục cải tiến và hoàn thiện sản phẩm cung cấp cho thị trường.

Giới thiệu dòng máy ép tiếp đôi HD Series của Dees Group

Máy ép HD Series của Dees Group là một giải pháp hữu hiệu cho ngành sản xuất ô tô với một số điểm ưu việt như hệ thống ống và xy lanh thiết kế nguyên khối để đảm bảo áp lực tôt nhất. Hệ thống thủy lực được thiết kế tinh gọn với số lượng đường ống ít hơn để tiết kiệm diện tích. Bộ điều khiển và các linh kiện được lập trình theo tiêu chuẩn Châu Âu.

tandem-press-line-for-auto-dees-group-1

Ngoài ra để có thông tin về các loại máy ép thủy lực tốc độ cao do Dees Group sản xuất, vui lòng truy cập trang web: www.deesgroup.com.tw

technologymag

 

(Tham khảo: Công ty Dees Hydraulic Industrial/ www.deesgroup.com.tw)

Ý kiến bạn đọc