Giới thiệu về công ty Shieh Yih (Seyi) Machinery Industry Co.,Ltd

23.12.16, 7:00 GMT+7

Hành trình của đoàn nhà báo Châu Á tiếp tục đến thăm các nhà máy sản xuất máy công cụ Đài Loan, đại diện của technologyMAG đã đến thăm công ty Shieh Yih (còn gọi là Seyi), tiếp đón chúng tôi ông Mike Wu, Giám đốc bán hàng; ông Tony Tseng, trợ lý chủ tịch công ty cùng các cộng sự đã lần lượt giới thiệu lịch sử phát triển và kinh doanh của công ty, cũng như giới thiệu các đặc điểm nổi trội của các loại máy ép Servo của công ty, so với các loại máy ép thủy lực hay cơ khí hiện có trên thị trường.

Thị trường Nhật chiếm đến một nửa tổng số máy ép Servo bán ra của Seyi, chiếm tỷ trọng 45 phần trăm thị trường. Seyi tự hào là một trong 10 nhà cung cấp hàng đầu các loại máy ép chất lượng cao và chính xác trên thế giới, ông Tony Tseng chia sẻ. Từ 2010, châu Á là thị trường chính của công ty, trong đó thị trường Ấn Độ và Việt Nam cũng nằm trong định hướng mở rộng và phát triển và kinh doanh của công ty. Công ty đã có đại lý bán hàng tại Việt Nam hơn 20 năm qua, do đó việc cung cấp các dịch vụ sau bán hàng cũng được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả thông qua đại lý này, cũng như từ các chuyên gia kỹ thuật từ Đài Loan.

seyi-office-factory-in-taiwan

Quanh cảnh tòa nhà văn phòng chính và nhà máy của Seyi tại Taoyuan, Đài Loan

Về công ty Shieh Yih (Seyi) Machinery Industry Co.,Ltd
Được thành lập năm 1962, Seyi là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp gia công định hình kim loại trong hơn 50 năm qua. Công ty Seyi chuyên sản xuất các loại máy ép cơ khí khác nhau, kích thước từ 25 đến 4.000 tấn, tại các nhà máy sản xuất ở Đài Loan và Trung Quốc. Seyi đang mở rộng các dịch vụ giải pháp toàn diện của mình để làm nổi bật tầm quan trọng của các thiết bị ngoại vi, như hộp số tự động và các thiết bị truyền/tải, trong việc tối đa hóa năng suất của máy ép Seyi. Các sản phẩm của Seyi được bán cho khách hàng tại hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới, trong đó có cả những nhà sản xuất xe hơi hàng đầu thế giới. Các lĩnh vực dự kiến sẽ tăng trưởng trong tương lai bao gồm các ngành công nghiệp ô tô, máy móc thiết bị hàng không và các thiết bị y tế. Seyi hoàn thành việc phát hành cổ phiếu IPO vào năm 2002 và hiện đang niêm yết trên sàn chứng khoán OTC của Đài Loan (với mã giao dịch là 4533 TT).

Dòng sản phẩm máy ép lệch tâm hai cột SE của công ty Seyi
– Cấu trúc thanh ngang (Tie-rod) tạo độ lệch tối thiểu, tăng sự chính xác và độ bền của máy
– Thiết kế của máy dễ dàng để tích hợp dây chuyền tự động hóa
– Hoạt động tốt với hộp số tự động, khuôn dập liên hoàn (progressive die) hoặc các ứng dụng hành trình (single stroke applications)
– Bộ truyền động bánh răng lệch tâm (Eccentric gear drive), thích hợp cho công đoạn cán mỏng và những ứng dụng dập khuôn khác
– Pít tông được điều khiển để làm giảm lực bạt ngang bên trong chuyển động trượt, giúp cho độ chính xác tốt hơn
– Bảng điều hành hiển thị các thông tin trực quan và dễ sử dụng, thuận tiện để điều khiển

straight-side-eccentric-gear-mechanical-press-se-seriesMáy ép lệch tâm hai cột SE

Dòng máy ép động cơ Servo hai cột SDG của công ty Seyi
– Hệ thống truyền lực trực tiếp mạnh mẽ với hệ điều hành linh hoạt và dễ sử dụng
– Thích hợp cho các sản phẩm thép độ bền kéo cao
– Cấu trúc thanh ngang tạo độ lệch tối thiểu, tăng sự chính xác và độ bền của máy
– Thiết kế của máy dễ dàng để tích hợp dây chuyền tự động hóa
– Tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường
– Kiểu thiết kế tay quay. Tăng gấp đến 2 lần năng suất cho công cụ tịnh tiến với các chuyển động xoay (con lắc)

straight-side-direct-drive-servo-press-sdg-seriesMáy ép động cơ Servo hai cột SDG

Để có thêm thông tin chi tiết về công ty Seyi và các loại máy công cụ do công ty sản xuất, vui lòng truy cập: www.seyi.com

 technologymag-bich-tram

(Thông tin và hình ảnh được cung cấp bởi Shieh Yih (Seyi) Machinery Industry Co., Ltd)

Ý kiến bạn đọc