Giới thiệu về công ty máy công cụ Jainnher

22.12.16, 7:00 GMT+7

Tiếp nối hành trình của đoàn nhà báo châu Á đến thăm các nhà máy sản xuất máy công cụ tại Đài Loan, đại diện của technologyMAG đến thăm nhà máy Jainnher, tọa lạc tại khu công nghiệp Taichung, thành phố Taichung. Bà Yi Tung Chen, phó chủ tịch và ông William Lee, trưởng phòng bán hàng đã giới thiệu với chúng tôi về lịch sử hình thành và phát triển của nhà máy và một số loại máy móc mà công ty đang sản xuất.

Được thành lập vào năm 1982, Jainnher là một công ty giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ mài không tâm. Những sản phẩm máy móc, thiết bị của công ty đã đạt đến những bước tiến bộ mới cùng sự đa dạng trong ngành tự động hóa. Công ty Jainnher luôn tập trung vào sự phát triển của các sản phẩm như máy mài không tâm với độ chính xác cao, máy mài tròn ngoài, máy mài tròn trong, cùng loạt các máy phay NC, máy cấp phôi tự động CNC và hệ thống giảm tải. Jainnher sẽ tiếp tục đầu tư vào công nghệ mới và phát triển các sản phẩm hiện có, nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tiên tiến nhất trước sự thay đổi nhanh chóng của thị trường công nghệ.

Giới thiệu máy mài CNC hai trục của Jainnher

Máy mài CNC hai trục JHD -1503 có hệ thống trục truyền X, Y, Z gồm đầu làm việc, đầu mài tròn trong và đầu mài tròn ngoài. Hệ thống truyền động ba trục servo X, Y, Ζ hoặc hai trục ΧΥ, XZ hoạt động cùng một lúc để đạt được độ xử lý chính xác cao đối với những phôi phức tạp. Loại máy này thích hợp cho cả việc mài tròn trong và mài tròn ngoài. Được trang bị một bộ điều khiển FANUC có thể sử dụng trên giao diện tổng hợp, kết hợp với một màn hình màu LCD 8.4” với độ mài chính xác cao. Máy JHD-1503 tự động hóa có thể thực hiện toàn bộ quy trình, từ mài thô, mài nhẵn đến mài tinh. Với độ chính xác cao và quy trình vận hành dễ dàng, loại máy này chuyên mài phụ tùng, linh kiện, chi tiết máy cho động cơ xe mô tô, các loại xe vận tải, chuyển hóa năng lượng, linh kiện của máy công cụ chính xác, dụng cụ điện tử và quang học.

jhd-1503Máy CNC JHD-1503

Giới thiệu máy mài tròn ngoài của Jainnher

Công ty máy công cụ Jainnher luôn luôn tạo được sự tin tưởng về chất lượng trong từng sản phẩm và đã ra mắt dòng máy mài tròn ngoài mới JHP-2003CNC. Vỏ máy này được đúc từ khối vật liệu Meehanite với độ cứng cao, tạo kết cấu thân máy vững chắc và ổn định.

Máy này có thể mài với đường kính tối đa là 200mm và chiều dài là 300mm. Nó có thể được sử dụng để mài trục bánh và các trục khác trong ô tô, máy mài công cụ chính xác, xi lanh thủy lực, xi lanh khí nén, trục van, đo lường độ chính xác, thiết bị quang học điện tử và thiết bị y tế. Máy được trang bị hệ thống điều khiển tiên tiến, dễ dàng sử dụng cho người điều khiển, đạt lợi nhuận tốt và khả năng cạnh tranh cao. Jainnher cũng có thể sản xuất và lắp đặt máy theo từng yêu cầu cụ thể.

jhp-2003cncMáy mài tròn ngoài JHP-2003CNC

Để có thêm thông tin chi tiết về công ty Jainnher và các loại máy công cụ do công ty sản xuất, vui lòng truy cập: www.jainnher.com

technologymag-hoang-yen

 

(Tham khảo: Công ty Jainnher www.jainnher.com/ Taiwan Machine Tools)

Ý kiến bạn đọc