[Video] Giới thiệu về công ty Dees Hydraulic Industrial Co., Ltd

19.12.16, 16:00 GMT+7

Thành lập năm 1976, SPC Dees Hydraulic (còn gọi là Dees Group) là một trong những công ty được đánh giá cao trong lĩnh vực gia công kim loại và sản xuất thiết bị, máy ép thủy lực. Dees Group đầu tư vào việc xây dựng nguồn lực dồi dào và đầy kinh nghiệm, để tăng sự linh hoạt trong sản xuất, xây dựng mạng lưới phân phối toàn cầu, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn, giảm thời gian và chi phí sản xuất và đảm bảo rằng Dees có đủ trình độ chuyên môn để có được những hợp đồng sản xuất thiết bị với hiệu suất cao, cũng như có đầy đủ tính năng và công nghệ để hoàn thành được toàn bộ quy trình tự động hóa.

Bên cạnh đó, việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm góp phần đáng kể vào sự thành công của công ty Dees Hydraulic. Quá trình phát triển sản phẩm chủ lực bao gồm các hoạt động nghiên cứu đa dạng như phát triển sản phẩm, lắp đặt và phối hợp tính năng mới, nâng cao hiệu suất và giảm chi phí thông qua việc thiết kế lại quy trình sản xuất. Những ý kiến và phản hồi của khách hàng là yếu tố quan trọng cho sự thành công và phát triển sản phẩm của công ty, giúp công ty liên tục cải tiến và hoàn thiện sản phẩm cung cấp cho thị trường.

Mời Quý vị xem đoạn video giới thiệu Dees Group và các máy ép thủy lực do công ty sản xuất:

Để có thêm thông tin chi tiết về công ty Dees Hydraulic Industrial và các loại máy ép thủy lực do công ty sản xuất, vui lòng truy cập: www.deesgroup.com.tw

technologymag-hoang-yen

 

(Tham khảo: Công ty Dees Hydraulic Industrial/ www.deesgroup.com.tw)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Ý kiến bạn đọc