[Video] Giới thiệu về công ty máy công cụ Jainnher

22.12.16, 11:07 GMT+7

Được thành lập vào năm 1982, Jainnher là một công ty giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ mài không tâm. Những sản phẩm máy móc, thiết bị của công ty đã đạt đến những bước tiến bộ mới cùng sự đa dạng trong ngành tự động hóa. Công ty Jainnher luôn tập trung vào sự phát triển của các sản phẩm như máy mài không tâm với độ chính xác cao, máy mài tròn ngoài, máy mài tròn trong, cùng loạt các máy phay NC, máy cấp phôi tự động CNC và hệ thống giảm tải. Jainnher sẽ tiếp tục đầu tư vào công nghệ mới và phát triển các sản phẩm hiện có, nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tiên tiến nhất trước sự thay đổi nhanh chóng của thị trường công nghệ.

Mời Quý vị xem đoạn video giới thiệu về công ty Jannher:

Để có thêm thông tin chi tiết về công ty Jainnher và các loại máy công cụ do công ty sản xuất, vui lòng truy cập: www.jainnher.com

technologymag-hoang-yen

 

(Nguồn: Jainnher Machine Co.,Ltd/ www.jainnher.com)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Ý kiến bạn đọc