Hoạt động sản xuất tua bin nước của Ebco

Tháng Bảy 16 13:30 2014

Được thành lập vào năm 1956, Công ty Ebco, Canada, cung cấp và chế tạo sản phẩm trong ngành công nghiệp nặng, gia công và cung cấp nhiều kim loại khác nhau cho ngành công nghiệp trong nước lẫn quốc tế.

Các lĩnh vực của Ebco bao gồm năng lượng sạch và năng lượng truyền thống, khai thác khoáng sản, ngành công nghiệp giấy, hàng không vũ trụ và y học hạt nhân. Ebco là một trong những cơ sở chế tạo và gia công lớn nhất ở miền Tây Canada. Công ty đã có nhiều hợp đồng lớn cung cấp thiết bị chế tạo và lắp ráp trọn gói cho các nhà xưởng, bao gồm nhiều loại máy móc công suất lớn.

Đoạn video dưới đây sẽ cho Quý vị thấy quá trình chế tạo và lắp ráp tua bin 8.5MW Francis (sử dụng trong sản xuất điện) tại Công ty Ebco. Hàng loạt quy trình từ thiết kế đến sản xuất được thực hiện dựa trên hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiến để cho ra đời những sản phẩm chuẩn xác nhất.

(Nguồn: youtube.com)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau: 1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình) 2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn 3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút [cc] và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện chữ [cc] 4. Quý vị có thể nghe hiểu tiếng Anh và có nhu cầu chia sẻ thông tin đến cộng đồng, hãy hỗ trợ techMAG biên dịch nội dung video và gửi cho chúng tôi để có cơ hội đăng thông tin lên technologymag.net

Bình luận hay chia sẻ thông tin