[InnoTrans 2018] Những dịch vụ tiên tiến làm sạch phương tiện giao thông công cộng trưng bày tại InnoTrans 2018

Tháng Chín 19 07:00 2018

Được tổ chức bởi công ty Messe Berlin, InnoTrans là hội chợ thương mại hàng đầu thế giới về công nghệ đường sắt và giao thông công cộng, sự kiện diễn ra hai năm một lần tại Berlin, CHLB Đức. Tại hội chợ lần trước, đã có 2.955 công ty đến từ 60 quốc gia tham gia trưng bày về những đổi mới của ngành đường sắt toàn cầu, thu hút 137.391 khách thăm đến từ 119 quốc gia. InnoTrans có 5 chủ đề chính, bao gồm: Công nghệ đường sắt, Cơ sở hạ tầng đường sắt, Giao thông công cộng, Trang thiết bị nội thất và Xây dựng đường hầm. Sự kiện InnoTrans lần thứ 12 diễn ra tại trung tâm hội chợ và hội nghị Berlin từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 9 năm 2018.

Tại Nhật Bản, chỉ mất bảy phút để làm sạch tàu Shinkansen, nhà vệ sinh trên tàu tại Áo được trang trí bằng giấy dán tường có mùi thơm, trong khi việc ứng dụng số hóa trong nhà vệ sinh trên tàu tại Thụy Sĩ đã được triển khai từ tháng 3/2018, cùng với robot được sử dụng để làm sạch sàn nhà ga. Và tại Đức, khách hàng có thể sử dụng WhatsApp để cung cấp cho các nhà khai thác đường sắt các chi tiết cập nhật về các khu vực cần làm sạch.

Các công ty vận tải ngày nay đang đem đến hội chợ nhiều ý tưởng, với mục đích tạo ra một môi trường không khí thoải mái và thuận tiện trong giao thông công cộng. Tại InnoTrans 2018, toàn bộ các sảnh trưng bày dành cho các công ty trình diễn những sản phẩm và sáng tạo mới nhất trong lĩnh vực giao thông công cộng. Tại sảnh 7.2 các công ty hàng đầu từ Phần Lan, Hà Lan, Thụy Điển, Singapore, Pháp, Áo, Tây Ban Nha, Anh, Ý và Đức đang chứng minh những cách thức mà họ làm sạch nội thất và ngoại thất tàu một cách chuyên nghiệp. Phạm vi của các sản phẩm trưng bày bao gồm hệ thống xử lý chất thải vệ sinh và các thiết bị bồn rửa, cũng như các sản phẩm làm sạch, chăm sóc và khử trùng.

Công ty Bitimec của Ý tăng gần gấp đôi diện tích gian hàngtrưng bày tại InnoTrans 2018. Công ty Đường sắt Garrandale từ Anh, TEIJO Pesukoneet từ Phần Lan và Glogar Umwelttechnik từ Áo đều trưng bày sản phẩm của mình lần đầu tiên tại InnoTrans 2018, với những điểm nhấn là những sản phẩm mà họ được bán trên thị trường quốc tế.

Theo Glogar Umwelttechnik: “Ngoài một loại gel làm sạch, để sử dụng trên bề mặt rất dầy và các khu vực dưới sàn trên các phương tiện đường sắt, chúng tôi cũng trưng bày một loại bỏ gỉ trung tính cũng như một loại phim có tính axit dạng gỉ và chất tẩy graffiti cho khách thăm tại InnoTrans 2018. Mục tiêu của chúng tôi là thu hút khách hàng trên khắp châu Âu”.

Theo Teijo Pesukoneet: “InnoTrans 2018 cung cấp cho chúng tôi một cơ hội tuyệt vời để tìm ra các đối tác kinh doanh từ khắp nơi trên thế giới tại một sự kiện duy nhất. Ngành đường sắt là một thị trường đang phát triển cho các sản phẩm của chúng tôi. Tại hội chợ thương mại này, chúng tôi đang trưng bày một thế hệ máy làm sạch đơn và đa giai đoạn mới. Những máy này được thiết kế để sử dụng trong các cửa hàng sửa chữa và cho các mục đích làm sạch đòi hỏi cao hơn”.

Để xem các tin bài khác về hội chợ Innotrans, hãy nhấn vào đây

 

 

(Theo thông cáo báo chí InnoTrans 2018/ Messe Berlin www.innotrans.de)

Bình luận hay chia sẻ thông tin