[InnoTrans 2018] Sự hài lòng của hành khách nhờ tiện nghi trên tàu và dịch vụ ăn uống

Tháng Một 01 07:00 2019

CHLB ĐỨC – Được tổ chức bởi công ty Messe Berlin, InnoTrans là hội chợ thương mại hàng đầu thế giới về công nghệ đường sắt và giao thông công cộng, sự kiện diễn ra hai năm một lần tại Berlin, CHLB Đức. Tại hội chợ lần trước, đã có 2.955 công ty đến từ 60 quốc gia tham gia trưng bày về những đổi mới của ngành đường sắt toàn cầu, thu hút 137.391 khách thăm đến từ 119 quốc gia. InnoTrans có 5 chủ đề chính, bao gồm: Công nghệ đường sắt, Cơ sở hạ tầng đường sắt, Giao thông công cộng, Trang thiết bị nội thất và Xây dựng đường hầm. Sự kiện InnoTrans lần thứ 12 diễn ra tại trung tâm hội chợ và hội nghị Berlin từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 9 năm 2018.

Cho dù hành trình của hành khách cho mục đích cá nhân hay kinh doanh, bằng đường sắt hay xe buýt, những du khách luôn mong muốn được thoải mái nhất trong hành trình của họ. Tại InnoTrans 2018, có riêng một khu vực chuyên về phân khúc nội thất dành cho dịch vụ ăn uống và tiện nghi trên phương tiện giao thông, điều này cho thấy tầm quan trọng của hai dịch vụ này nhằm đảm bảo sự hài lòng tối đa của hành khách.

Năm nay, hơn một nửa số lượng công ty trưng bày tại Hall 1.1 đến từ nước ngoài. Có 5 công ty lần đầu tiên trưng bày tại hội chợ thương mại hàng đầu thế giới về công nghệ vận chuyển InnoTrans. Từ ngày 18 đến 21 tháng 9 năm 2018 một số tên tuổi lớn nhất trong ngành, như Kaelis, LSG, Rex-Royal, MULTI RAIL và Italcarrelli, sẽ giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới nhất của họ cho khách thăm tại hội chợ InnoTrans 2018.

Xe đẩy phục vụ kết hợp máy pha cà phê espresso

Ông Mario Lopez, Tổng Giám đốc công ty Italcarrelli giải thích “Như chúng tôi đã làm trong những năm trước tại InnoTrans, chúng tôi muốn tận dụng những hiệu ứng tại hội chợ để trình bày các dịch vụ mới cho những nhà cung cấp thực phẩm trong ngành đường sắt”. Năm này, công ty Italcarrelli giới thiệu xe đẩy trên tàu được làm bằng một số vật liệu sáng tạo kết hợp với một máy pha cà phê espresso, có thể dễ dàng tháo lắp và hoạt động bằng pin lithium. Ông Mario Lopez cho biết thêm: “Sự hài lòng của khách hàng là quan trọng nhất! Chúng tôi mong muốn đóng góp vào việc cải thiện các dịch vụ trên tàu, vì hành khách muốn có một trải nghiệm thoải mái như ở nhà và tận hưởng chuyến đi của họ”.

Diễn đàn tập trung vào sự thoải mái trên tàu dành cho hành khách

Đối với các nhà khai thác đường sắt và chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp tiện nghi cho hành khách, một trong những điểm nổi bật của sự kiện sẽ là Diễn đàn Onboard Hospitality diễn ra vào ngày 19 tháng 9 tại Sảnh CityCube, tổ chức bởi Onboard Hospitality Magazine và International Rail Catering Group (IRCG). Tham dự diễn đàn này là cách lý tưởng để tìm hiểu thêm về dữ liệu thị trường liên quan, những khả năng mới trong việc phục vụ ăn uống trên tàu, một số ý tưởng mới và thú vị trong lĩnh vực này, đây cũng là cơ hội để thảo luận cùng các chuyên gia trong ngành.

Các diễn giả tại diễn đàn sẽ bao gồm: Ông Simon Pont, Giám đốc điều hành công ty ECR Retail Systems, Bà Claire Ansley, Giám đốc công ty Virgin Trains East Coast, và Ông Manoj Pridhanani, Giám đốc sáng tạo công ty Kaelis, cùng đại diện của Eurostar, RG và Deutsche Bahn.

Ông Roger Williams, chủ tịch công ty IRCG cho biết: “Mỗi năm dịch vụ ăn uống và tiện nghi phục vụ khách hàng trên tàu và trong phòng chờ, đã giúp các nhà khai thác đường sắt thu hút hàng triệu hành khách mới, nếu không, khách hàng sẽ sử dụng các phương tiện vận chuyển đường bộ hoặc hàng không. Đây là cách để tăng sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng, InnoTrans là một cơ hội lý tưởng để tìm hiểu các xu hướng, đổi mới, thiết kế và ý tưởng mới nhất từ các chuyên gia trong ngành”.

Để xem các tin bài khác về hội chợ Innotrans, hãy nhấn vào đây

 

 

(Theo thông cáo báo chí InnoTrans 2018/ Messe Berlin www.innotrans.de)

Bình luận hay chia sẻ thông tin