Khu vực trưng bày “Kết nối tương lai” tại EMO Hannover 2023 cho thấy máy móc sẽ giao tiếp như thế nào trong tương lai

Tháng Chín 22 08:42 2023

CHLB ĐỨC – Khả năng kết nối và cách nó phát triển trong tương lai sẽ ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực sản xuất bao gồm lập kế hoạch, tối ưu hóa quy trình và đảm bảo chất lượng. Do đó, các phương pháp mà máy móc sử dụng để giao tiếp với nhau là vấn đề then chốt đối với cả nhà sản xuất và khách hàng. Và đó là lý do tại sao EMO Hannover 2023 từ ngày 18 đến ngày 23 tháng 9 sẽ có một gian hàng chung dành riêng cho chủ đề quan trọng này của toàn ngành.

Tiến sĩ Wilfried Schäfer, Giám đốc điều hành của nhà tổ chức EMO VDW (Hiệp hội các nhà chế tạo máy công cụ Đức), tại Frankfurt am Main giới thiệu: Khách thăm hội chợ có thể có được cái nhìn tổng quan về tất cả các sản phẩm và cải tiến mới nhất tại gian hàng H22 ở Sảnh số 9. Đây là nơi dành cho bất kỳ ai muốn trải nghiệm Công nghiệp 4.0, Học máy, Bảo trì dự đoán, Internet vạn vật công nghiệp (IIoT) và nhiều hơn thế nữa”.

15 công ty trưng bày công nghiệp và dựa trên nghiên cứu sẽ giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu của họ trên không gian hội chợ rộng gần 500m2. Các công ty tham gia trưng bày bao gồm Algra SpA, ASM Technologies Limited, Coscom Computer GmbH, EIT Manufacturing Central gGmbH, Viện Kỹ thuật Sản xuất và Máy công cụ của Đại học Gottfried Wilhelm Leibniz Hanover, Konradin-Verlag Robert Kohlhammer GmbH, MC Technologies GmbH, Maschinenfabrik Reinhausen GmbH, RWTH Aachen Đại học, Siemens AG, Smartes Teknoloji Yazilim Dan. San. Tic. Ltd. Şti., Spanflug Technologies GmbH, SSV Software Systems GmbH và T-Systems International.

Công ty Microsoft Deutschland GmbH, tại Munich, cũng tham gia trong nhóm này. Ông Nico Hartmann, Trưởng nhóm Sản xuất trong ngành, cho biết: “Chúng tôi rất vui được tham gia trưng bày tại EMO Hannover 2023. Quyết định này phản ánh cam kết liên tục của chúng tôi trong việc hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số của ngành sản xuất. EMO Hannover 2023 là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu các công nghệ mới nhất của chúng tôi và giải pháp. Chúng tôi tự hào giúp khách hàng của mình tăng năng suất, tối ưu hóa quy trình kinh doanh và phát triển các mô hình kinh doanh dựa trên đám mây. Chúng tôi mong muốn tăng cường quan hệ đối tác với khách hàng và các công ty công nghiệp hàng đầu khác tại EMO Hannover 2023 và hợp tác với họ trong việc định hình tương lai của ngành sản xuất.”

Ông Ariane Wahrmann, Giám đốc Tiếp thị tại công ty Spanflug Technologies GmbH, Munich, biết rằng Khu vực Kết nối Tương lai (The Future of Connectivity Area) cũng cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty khởi nghiệp: “Nhóm trưng bày của chúng tôi thực sự hào hứng khi tham gia EMO Hannover. Vào năm 2019, lần đầu tiên chúng tôi đã giới thiệu phần mềm tính toán của mình cho các công ty gia công trong Khu vực khởi nghiệp và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Năm nay, chúng tôi không chỉ mở rộng sự hiện diện của mình tại hội chợ mà còn giới thiệu gói giải pháp nâng cao đáng kể ‘Spanflug Make’. Phiên bản mới nhất của phần mềm hiện bao gồm toàn bộ quá trình báo giá – từ yêu cầu ban đầu đến báo giá sẵn sàng cho khách hàng. Ngoài ra, nó hiện cung cấp một số chức năng giá trị gia tăng, chẳng hạn như mua sắm hiệu quả các lượng hàng tồn kho cần thiết. Vị trí hoàn hảo cho chúng tôi? Khu vực Kết nối Tương lai tại Sảnh 9, ngay cạnh Diễn đàn Đổi mới (Innovation Forum)”.

Thông tin cập nhật về chủ đề này trong suốt thời gian hội chợ diễn ra có tại địa chỉ https://emo-hannover.de/future-of-connectivity.

Để xem các tin bài khác về “Kết nối tương lai”, hãy nhấn vào đây.

 

Nguồn: EMO Hannover

Bình luận hay chia sẻ thông tin