[Tiêu điểm tại Hannover Messe 2016] Mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát!

Tháng Tư 20 09:26 2016

Hannover Messe 2016 –  Hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và công nghiệp, là sự kiện lớn nhất và quan trọng nhất của ngành, được tổ chức thường niên bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức). Hannover Messe năm nay sẽ diễn ra từ 25 – 29/04, và nhằm để Quý vị độc giả có được cái nhìn toàn cảnh về những chủ đề nổi bật nhất của hội chợ, chúng tối sẽ lần lượt giới thiệu loạt tin bài, hình ảnh và video liên quan. Để xem các tin bài về hội chợ Hannover Messe 2016, hãy nhấn vào đây.

Các chủ đề quan trọng và nổi bật của Hannover Messe mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong loạt bài này bao gồm:
– Công nghiệp 4.0 / Industries 4.0
– Năng lượng tích hợp / Integrated Energy
– Sản xuất chồng lớp / Additive Manufacturing
– Bảo trì dự đoán / Predictive Maintenance
– Nguyên vật liệu và các bộ phận thông minh / Smart Materials & Components
– Phát triển nguồn lực lao động / Workforce ‎Development

Công ty Knurr Technical Furniture, một trong những nhà phát triển hàng đầu thế giới về các hệ thống máy trạm kỹ thuật cho bàn điều khiển kiểm soát, các phòng kiểm soát và các phòng thí nghiệm điện tử trong hơn 20 năm, sẽ trưng bày giao diện phòng điều khiển tiên tiến Knürr Dacobas Advanced lần đầu tiên tại Hannover Messe 2016.

Moi-thu-da-trong-tam-kiem-soat

Cho dù đó là phòng điều khiển, giao diện điều khiển hay các trạm kiểm soát phục vụ các trung tâm hoạt động, công ty vận tải, sân bay hoặc nhà cung cấp năng lượng, các trung tâm điều khiển đó phải thường xuyên vận hành 24 giờ/ ngày. Vì vậy, nhu cầu về công nghệ và nội thất trong những lĩnh vực trên rất cao và sự tiện dụng là một yếu tố bắt buộc. Công ty Knürr Technical Furniture từ Arnstorf ở vùng Hạ Bavaria là một trong những chuyên gia hàng đầu về đồ nội thất cho các phòng quan trọng trong hơn 20 năm. Tại hội chợ Hannover Messe 2016 này, công ty sẽ giới thiệu một công nghệ đột phá mới – Giao diện phòng điều khiển Knürr Dacobas Advanced.

Nếu đó là những phẩm chất Ergonomic(*) của đồ nội thất này, nó sẽ có sức hấp dẫn đối với người sử dụng, những kỹ thuật viên sẽ tìm những cách nhanh chóng và đơn giản cho chuyển đổi các thành phần trong một vài phút nếu như cầu về những đồ nội thất này tăng cao. Ngày nay, các module là yếu tố quyết định – và khách hàng sẽ tìm kiếm sự linh hoạt tối đa để họ có thể kết hợp các thành phần riêng lẻ một cách bất kỳ mà họ thích để tạo thành nơi làm việc. Giao diện phòng điều khiển Knürr Dacobas Advanced thiết lập những tiêu chuẩn hoàn toàn mới trong việc thực hiện tất cả các yêu cầu này. Chúng bao gồm thiết lập chế độ giám sát ở nhiều mức độ, tiếng ồn thấp, thông gió thụ động, khả năng thích ứng với nội thất hiện có, sự ổn định tối đa, bệ kỹ thuật tích hợp, quản lý cáp thuận tiện và tuân thủ các tiêu chuẩn của nó.

Chú thích:
Ergonomic hay Human Factor (Tiếng Việt: Công thái học) là bộ môn khoa học nghiên cứu mối quan hệ giữa con người và môi trường làm việc của họ, đặc biệt trên khía cạnh “sử dụng”. Để sản phẩm đạt đến sự phù hợp tốt nhất với người dùng, các nhà thiết kế phải bảo đảm thiết bị và môi trường làm việc thích hợp khả năng cũng như hạn chế của người sử dụng chúng.

Để xem các tin bài về hội chợ Hannover Messe 2016, hãy nhấn vào đây.

(Nguồn: Hannovermesse.de – Deustche Messe AG)