Một số sản phẩm công nghệ nổi bật tại TIMTOS 2023

Tháng Ba 29 13:32 2023

Quay trở lại sau hai năm bị gián đoạn, TIMTOS 2023 một lần nữa khẳng định vị trí một trong những triển lãm hàng đầu của lĩnh vực máy công cụ và gia công kim loại tại khu vực Châu Á cũng như thế giới. Các công ty công nghệ hàng đầu đã có mặt tại sự kiện để giới thiệu diện mạo mới của công nghệ trong lĩnh vực máy công cụ trong tương lai, giới thiệu đến khách hàng những phương thức ứng dụng công nghệ để tạo ra quy trình sản xuất an toàn hơn, sạch hơn và nhanh hơn.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, ban tổ chức đã có những chương trình dành cho khách mua hàng quốc tế cũng như giới truyền thông từ khắp nơi trên thế giới có thể tiếp cận và tìm hiểu những sản phẩm mới nhất của các công ty hàng đầu trong ngành.

Shinbu là đại lý độc quyền của Mitsubishi tại Đài Loan. Là nhà sản xuất thiết bị điện nói chung hàng đầu thế giới, Mitsubishi Electric tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh từ điện tử gia dụng đến thiết bị vũ trụ. Họ cung cấp phanh ép, máy EDM, máy đục lỗ, máy đánh bóng kim loại, máy hàn laser, máy cắt laser và máy đột dập. Qua nhiều năm tích lũy và cải tiến, Shinbu Corportion đã phát triển một số giải pháp, chẳng hạn như dòng MP Máy phóng điện cắt dây có độ chính xác cao được trang bị động cơ trục tuyến tính và đã đạt được cải tiến lớn về độ chính xác gia công với phản hồi tốc độ cao. Các sản phẩm do Shinbu cung cấp đều được hỗ trợ bởi AI.

Dòng máy gia công mới của Mitsubishi Electric được công ty Shinbu giới thiệu tại TIMTOS 2023

Được thành lập vào năm 1976, YLM là nhà sản xuất nổi tiếng trên thị trường toàn cầu về dây chuyền uốn ống, chuyên về CNC, NC & các mô hình thông thường và thiết bị cắt, uốn đầu ống, bộ nạp tự động và SMED liên quan đến ống. Tại TIMTOS 2023 đã giới thiệu hệ thống cắt ống thông minh thế hệ mới, LASERTUBE 3D PRO: máy cắt laser đáp ứng nhu cầu cắt đa dạng trong lĩnh vực ô tô, nội thất, y tế và thể thao; Máy cắt ống LASER 3D, Fiber Laser phù hợp cho việc cắt ống laser các vật liệu kim loại khác nhau. Nó bao gồm nạp/dỡ ống hoàn toàn tự động, phát hiện chiều dài ống, hàm điện, hiệu chỉnh chiều cao đầu cắt cũng như điều chỉnh thông số tự động. YLM cũng dẫn đầu ngành trong một số ứng dụng, bao gồm rô-bốt có độ chính xác cao và hàng loạt khả năng trong hệ thống điều khiển trung tâm, hoạt động ở chế độ đơn hoặc nhiều máy, hoặc chế độ làm việc theo ô, giúp tăng năng suất và cải thiện chất lượng bộ phận đồng thời giảm chi tiêu.

Gian hàng công ty YLM tại sảnh 1, Trung tâm TWTC

Năm nay, Trumpf Taiwan Industries Co. Ltd kỷ niệm 100 năm thành lập. Tại TIMTOS, công ty chia sẻ các công nghệ TruLaser Weld, TruBend Center, TruBend Cell cho tất cả khách tham quan. Theo Trumpf, sứ mệnh của họ là phát triển hơn nữa và kết nối kỹ thuật số công nghệ sản xuất, để làm cho nó hiệu quả hơn, chính xác hơn và phù hợp với tương lai hơn. Trumpf cung cấp một loạt các giải pháp, bao gồm máy móc & hệ thống, laser, giải pháp VCSEL & đi-ốt quang, bản địa hóa thời gian thực, điện tử công suất và công cụ cũng như các giải pháp và dịch vụ liên quan đến phần mềm. Các giải pháp này có thể được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm nhà máy thông minh, ô tô, xây dựng, hàng không & hàng không vũ trụ, quang điện, v.v.

Dòng máy TruBend Center của Trumpf được giới thiệu tại TIMTOS 2023

Dựa trên nền tảng xuất sắc của máy đột dập tháp pháo trong 30 năm qua, Tailift Co. Ltd tạo ra giá trị sản phẩm cao hơn cho khách hàng, không chỉ cung cấp thiết bị laser sợi quang hàng đầu mà còn cung cấp các giải pháp công nghệ kim loại tấm laser tổng thể cho tương lai các ứng dụng hoàn toàn bằng laser. Năm nay, Tailift giới thiệu máy cắt laser TL3015 tại TIMTOS, là một dòng máy thân thiện với người dùng có chi phí vận hành thấp và mang lại lợi tức đầu tư nhanh chóng.

Một số nhân sự của công ty Tailift

Để biết thêm thông tin về TIMTOS 2023, hãy truy cập trang web chính thức tại www.timtos.com.tw

Để xem các tin bài khác cùng chủ đề về “TIMTOS”, hãy nhấn vào đây

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin