[TCBC] Chuỗi sự kiện ESG action tại TIMTOS 2023 mang đến các giải pháp Net-zero cho lĩnh vực máy công cụ và cơ khí

Tháng Hai 10 07:00 2023

ĐÀI LOAN – Triển lãm Máy móc công cụ và Cơ khí chính xác Đài Loan (TIMTOS 2023) sẽ được tổ chức từ ngày 6 – 11.03.2023 tại sảnh 1 & 2 của Trung tâm triển lãm Nangang và sảnh 1 Trung tâm Thương mại Thế giới Đài Bắc (Taipei World Trade Center, TWTC). Với hơn 1.000 nhà triển lãm và gần 6.200 gian hàng, quy mô lớn hơn so với năm 2022, TIMTOS 2023 sẽ đứng vững như một trong những triển lãm thương mại máy công cụ hàng đầu trên thế giới.

Khi EU và nhiều quốc gia trên thế giới chuẩn bị thực thi hoặc đưa ra các chính sách đánh thuế lượng khí thải carbon, TIMTOS năm nay sẽ giới thiệu nhiều giải pháp cho quá trình chuyển đổi sang net-zero (1), đây là mối quan tâm chung và cấp bách của ngành sản xuất toàn cầu. Trong chuỗi sự kiện liên quan đến ESG (2), hai sự kiện lớn là “ESG action!” và “ESG in TIMTOS” sẽ tổ chức để hợp tác với các công ty trưng bày và các chuyên gia trong ngành nhằm cung cấp những cập nhật mới và những dịch vụ tư vấn hỗ trợ cho các công ty trong lĩnh vực máy công cụ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang không phát thải carbon.

(1) Net-zero: Không phát thải ròng, có nghĩa sẽ cắt giảm lượng khí thải Carbon gián tiếp từ các nhà cung cấp đầu tiên trong chuỗi giá trị đến người dùng cuối
(2) ESG: Environment – Social – Governance. Đây là bộ 3 tiêu chuẩn để đo lường những yếu tố liên quan đến định hướng, hoạt động phát triển bền vững của doanh nghiệp

“ESG action!” sẽ diễn ra tại sảnh 1 của trung tâm TWTC, bao gồm một chuỗi các sự kiện liên qua, trong đó sự kiện chính bao gồm “Dr. Net Zero” và “Insights Stage”. Tại sự kiện “Dr. Net Zero”, các chuyên gia tư vấn cấp cao trong ngành đến từ Viện Nghiên cứu Công nghệ Công nghiệp, Tổ chức Dịch vụ Công nghiệp Đài Loan, Hiệp hội Chuyển đổi Năng lượng Xanh Đài Loan, Ernst & Young Global và RCI Engineering sẽ cung cấp thông tin và tư vấn về quá trình cắt giảm lượng khí thải carbon cho khách tham dự sự kiện tại TIMTOS. Sự kiện “Insights Stage” tại sảnh 1 của trung tâm TWTC cũng sẽ là một điểm đáng chú ý, nơi diễn ra các hội thảo như Hội thảo ESG, Master Talk và Greening the Machine Tool Insights Talk.

Tại sự kiện “ESG in TIMTOS”, khách tham dự có thể tìm hiểu các phương pháp tích hợp công nghệ tiên tiến trong sản xuất để đạt được hiệu quả hơn, thông minh hơn và thân thiện với môi trường hơn. Chuỗi sự kiện này bao gồm các hoạt động như Metalworking Ecosystem Guided Tour, Metalworking Ecosystem Guided Tour, Maker Workshop, Metalworking Ecosystem Guided Tour, Marine & Offshore Machinery Seminar, và các chương trình phát sóng trực tiếp của ManufacturersWIN Podcast.

Ba khu vực theo chủ đề mới tại sảnh 1 của trung tâm TWTC là “Advanced Metalworking Technology”, “Additive Manufacturing” và “Future Manufacturing”. Với việc bổ sung các khu vực mới, triển lãm TIMTOS 2023 được định hướng, để mở rộng phạm vi bao trùm hệ sinh thái của ngành gia công kim loại.

Dịch vụ đưa đón miễn phí giữa TWTC và Trung tâm triển lãm Nangang sẽ được cung cấp hàng ngày trong suốt thời gian diễn ra triển lãm. Thông tin thêm về các dịch vụ và sự kiện dành cho khách thăm có thể được tìm thấy trên trang web chính thức tại http://www.timtos.com.tw. Form đăng ký dành cho khách thăm và báo chí tham dự triển lãm TIMTOS 2023 cũng có thể tìm thấy trên trang web chính thức. Khách thăm quốc tế đã đăng ký trực tuyến cũng có thể nhận quà lưu niệm khi nhận thẻ vào.

Để xem các tin bài khác về “TIMTOS”, hãy nhấn vào đây.

 

(Thông tin và hình ảnh cung cấp bởi Taitra)

Bình luận hay chia sẻ thông tin