[TCBC] Công ty UNITED GRINDING sẽ giới thiệu những sản phẩm nổi bật tại EMO Hannover 2023

Tháng Tám 01 14:27 2023

Công ty UNITED GRINDING sẽ trưng bày tại EMO Hannover 2023 Sảnh 11, gian hàng E34. Với gian hàng nổi bật có diện tích 1.000 m2, công ty sẽ trưng bày 16 máy móc, trong đó có một số sản phẩm mới, cũng như các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo từ khu vực “Chăm sóc khách hàng” (Customer Care).

Công ty UNITED GRINDING, một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về máy mài, máy mài mòn, máy đo laser, cũng như máy công cụ cho sản xuất chồng lớp, được coi là một trong những nhà tiên phong trong việc phát triển các công nghệ tiên tiến trong ngành của mình. Innovate Manufacturing (Đổi mới sản xuất) là phương châm của EMO Hannover năm nay nên công ty không thể vắng mặt tại sự kiện này. Công ty sẽ chào đón khách thăm tại Sảnh 11, Gian hàng E34.

Khu trưng bày đặc biệt Customer Care và các máy móc nổi bật sẽ được giới thiệu tại khu trưng bày đặc biệt này, năm nay, công ty đang chú trọng đến công tác Chăm sóc khách hàng. Việc này bao gồm tất cả các sản phẩm và dịch vụ đi kèm với khách hàng trong suốt vòng đời sử dụng của máy móc, cũng như sự hỗ trợ việc sản xuất hiệu quả của khách hàng – trong suốt quãng đời hoạt động của máy móc.

Tuy nhiên, khách thăm hội chợ thương mại cũng có thể có được thông tin toàn diện về tất cả các hệ thống hỗ trợ kỹ thuật số của công ty. Chúng bao gồm Giám sát sản xuất (Production Monitor), Giám sát dịch vụ (Service Monitor) và Dịch vụ từ xa (Remote Service), được nhóm lại dưới tên UNITED GRINDING Digital Solutions™. Ngoài ra, các giải pháp kỹ thuật số khác của công ty cũng sẽ được trình diễn tại EMO Hannover 2023.

Hơn nữa, khách thăm có thể kỳ vọng vào một số cải tiến và điểm nổi bật trong số 16 cỗ máy được trưng bày tại EMO:

BLOHM, chuyên gia về máy mài bề mặt và định hình, đang tổ chức lễ ra mắt thế giới: PLANOMAT XT 408 với tính năng nạp và dỡ phôi tự động như một giải pháp mới cho gia công bên trong stato động cơ thủy lực.

STUDER cũng sẽ giới thiệu một tính năng mới: một giải pháp tự động hóa sáng tạo sẽ được trưng bày trên máy mài trụ ngoài đa năng S31.

Và WALTER lần đầu tiên giới thiệu hệ thống đo sáng tạo “Kiểm tra cạnh bằng laser” (Laser Contour Check) tại EMO, để đo lường không tiếp xúc, có độ chính xác cao đối với các thông số công cụ khác nhau trên các công cụ hình trụ, hiện cũng có sẵn dưới dạng tùy chọn cho HELITRONIC MICRO và HELITRONIC Máy mài công cụ MINI PLUS.

Máy cũng cho phép người dùng trải nghiệm công nghệ tiên phong C.O.R.E. Kiến trúc phần cứng và phần mềm tiên tiến của C.O.R.E. tạo nền tảng cho thế hệ máy công cụ mới, kết nối mạng đơn giản, thao tác trực quan như trên điện thoại thông minh và khả năng sử dụng các ứng dụng phần mềm hiện đại trực tiếp trên máy.

UNITED – HỢP NHẤT VÌ SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN

Nhóm thể hiện phương châm cũng là khẩu hiệu của mình: “HỢP NHẤT VÌ SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN”. Phương châm này mô tả ngắn gọn ý nghĩa của UNITED GRINDING: Với chín thương hiệu dưới một mái nhà, công ty sử dụng sức mạnh này để làm cho khách hàng của mình thành công hơn nữa – và công ty đã làm như vậy trong suốt 30 năm qua. Vì vậy, công ty không chỉ tổ chức lễ kỷ niệm sản phẩm nổi bật tại hội chợ thương mại EMO Hannover mà còn là một sinh nhật đáng nhớ.

Công ty UNITED GRINDING rất mong được trò chuyện trực tiếp với các khách hàng của mình và khách thăm thương mại quan tâm đến sản phẩm của công ty tại hội chợ EMO Hannover 2023.

Giới thiệu về công ty UNITED GRINDING

Công ty UNITED GRINDING, có trụ sở tại Thụy Sĩ, là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về máy mài, máy mài mòn, máy đo laser và máy đo cũng như máy công cụ cho sản xuất chồng lớp. Với khoảng 2.500 nhân viên tại hơn 20 địa điểm sản xuất, dịch vụ và bán hàng. Công ty chú trọng đến sự hiệu quả và dịch vụ khách hàng.

Thông qua các thương hiệu MÄGERLE, BLOHM, JUNG, STUDER, SCHAUDT, MIKROSA, WALTER, EWAG và IRPD, cũng như các trung tâm dịch vụ ở Châu Mỹ và Châu Á, UNITED GRINDING cung cấp chuyên môn ứng dụng đa dạng, danh mục sản phẩm lớn và đầy đủ các dịch vụ để sản xuất các chi tiết máy móc có độ chính xác cao.

Để xem các tin bài khác về “United Grinding”, hãy nhấn vào đây.

 

Tin bài và hình ảnh của thông cáo báo chí (TCBC) này được cung cấp bởi United Grinding.

Bình luận hay chia sẻ thông tin