[Thông cáo báo chí] EMO Hannover 2019 đã có những bước khởi đầu!

Tháng Chín 20 12:30 2018

Thư mời đã được gửi đến các công ty gia công kim loại hàng đầu thế giới

Frankfurt am Main, ngày 1 tháng 8 năm 2018 – Những bước đi đầu tiên đã bắt đầu cho EMO Hannover 2019. Thư mời và hồ sơ đăng ký thuê gian hàng tại hội chợ thương mại gia công kim loại hàng đầu thế giới đang được gửi đến khoảng 60 quốc gia. Ông Carl Martin Welcker, Tổng Ủy viên EMO Hannover 2019 nói: “Chúng tôi liên hệ với hầu hết các công ty quốc tế và có mối liên hệ với ngành sản xuất máy công cụ, linh kiện, phần mềm và tự động hóa cho sản xuất công nghiệp. Từ 16 đến 21 tháng 9 năm 2019, EMO Hannover một lần nữa sẽ cung cấp một nền tảng cho các giải pháp sáng tạo, ứng dụng công nghiệp và các công nghệ tương lai trong lĩnh vực gia công kim loại”. Ông Welcker mô tả những lợi thế của sự kiện này.

Dự kiến sẽ có khoảng 2.200 công ty trưng bày tại đây, hơn một nửa trong số họ đến từ bên ngoài nước Đức. Theo nhà tổ chức hội chợ, các công ty trưng bày tại EMO đã phản hồi tích cực với chương trình ưu đãi giảm giá thuê gian hàng trưng bày do đăng ký sớm (Early bird discount), sẽ kéo dài đến ngày 15 tháng 10 năm nay. Ông Welcker giải thích: “Nó không chỉ đem đến sự bảo đảm chắc chắn có được gian hàng trưng bày cho các công ty, mà còn là một ưu đãi tuyệt vời – đặc biệt là cho các công ty có gian hàng diện tích lớn”.

Công nghệ thông minh thúc đẩy sản xuất

Chủ đề của EMO Hannover 2019 sẽ là “Công nghệ thông minh thúc đẩy sản xuất của tương lai!” Điều này chuyển trọng tâm vào sự phát triển và thực hiện các chức năng mới của ngành công nghiệp 4.0. Ví dụ ‘IoT trong sản xuất’ (tạm dịch: Internet vạn vật trong sản xuất) sẽ trình bày một loạt các giải pháp – từ các máy riêng lẻ đến các hệ thống dựa trên đám mây. Chủ đề cũng sẽ được nhấn mạnh trong một khu vực mới cho công nghệ kiểm soát cá nhân, phần mềm và các công ty trưng bày công nghệ tự động hóa.

EMO Hannover – theo truyền thống là nền tảng đổi mới lớn nhất trong ngành – tuy nhiên, cũng sẽ trưng bày những phát triển mới nhất trong toàn bộ quy trình gia công kim loại, từ sản xuất chồng lớp đến cắt kim loại. “Ngoài các quy trình sản xuất mạng và kiểm soát phần mềm, ngành công nghiệp vẫn còn rất nhiều về phần cứng gia công kim loại; các phôi gia công vẫn phải được xử lý theo cách thông thường để tạo ra sản phẩm cuối cùng. EMO Hannover cũng sẽ trưng bày toàn bộ thiết bị” Ông Welcker nói. Đó là nhằm vào khách hàng quốc tế, từ toàn bộ ngành công nghiệp gia công và chế biến kim loại như ô tô và cung cấp phụ tùng, cơ khí và nhà máy chế tạo, điện và hàng không vũ trụ, cộng với các lĩnh vực như công nghệ y tế và nhiều lĩnh vực khác. Hanover sẽ là điểm nóng cho tất cả những chủ đề này trong tháng 9 năm 2019.

Bên cạnh các công ty trưng bày đa dạng, EMO Hannover còn cung cấp nhiều sự kiện đặc biệt, các diễn đàn và hội nghị do đơn vị tổ chức EMO điều phối là VDW (Verein Deutscher Werkzeugmaschinenfabriken – Hiệp hội các nhà chế tạo máy công cụ Đức), các đối tác kinh doanh và nhiều công ty trưng bày. Tại EMO Hannover 2019, sẽ có hơn 600 sự kiện bổ sung. Chương trình tổng thể giúp EMO Hannover trở thành một sự kiện kinh doanh quan trọng và chuyển giao kiến ​​thức hay hợp tác với các chuyên gia sản xuất từ ​​khắp nơi trên thế giới.

“Chúng tôi rất vui mừng được tổ chức hội chợ thương mại lớn nhất thế giới cho công nghệ sản xuất một lần nữa vào tháng 9 năm 2019. Chúng tôi đang mong đợi một sự kiện lớn sẽ thúc đẩy kinh doanh và ngành công nghiệp sẽ hướng về trong một thời gian dài tới”, Tổng Ủy viên của EMO,Ông Welcker kết luận.

Từ năm 2011, Ông Carl Martin Welcker, Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch Alfred H. Schütte GmbH tại Cologne, đã đại diện cho EMO Hannover làm Tổng Ủy viên, và tại nhiều sự kiện ở CHLB Đức và nước ngoài, đã nâng cao nhận thức về hội chợ thương mại hàng đầu thế giới lĩnh vực gia công kim loại.

EMO Hannover 2019 – hội chợ thương mại hàng đầu thế giới cho lĩnh vực gia công kim loại
Từ ngày 16 đến ngày 21 tháng 9 năm 2019, các nhà sản xuất quốc tế về công nghệ sản xuất sẽ trình diễn các kỹ thuật thông minh tại EMO Hannover 2019. Theo phương châm “Công nghệ thông minh thúc đẩy sản xuất của tương lai”, hội chợ thương mại hàng đầu thế giới cho ngành công nghiệp kim loại sẽ trưng bày toàn bộ công nghệ gia công kim loại hiện đại, là trung tâm của mọi quy trình sản xuất công nghiệp. Hội chợ sẽ giới thiệu các máy móc mới nhất, cùng với các giải pháp kỹ thuật hiệu quả, các dịch vụ hỗ trợ sản phẩm, tính bền vững trong quá trình sản xuất và nhiều hơn thế nữa. Trọng tâm chính của EMO Hannover là các công cụ máy cắt và tạo hình kim loại, các hệ thống sản xuất, các công cụ gia công chính xác cao, các luồng nguyên liệu tự động, công nghệ máy tính, điện tử công nghiệp và các phụ kiện. Các khách thương mại đến EMO đến từ tất cả các ngành công nghiệp lớn, như máy móc và các nhà máy sản xuất, ngành công nghiệp ô tô và các nhà cung cấp linh kiện, ngành hàng không vũ trụ, cơ học chính xác và quang học, đóng tàu, công nghệ y tế,sắt thép và cấu kiện xây lắp nhẹ… EMO Hannover là điểm gặp gỡ quan trọng nhất trên thế giới dành cho các chuyên gia công nghệ, sản xuất từ ​​khắp nơi trên hành tinh. EMO Hannover 2017 đã thu hút 2.230 công ty trưng bày đến từ 44 quốc gia, và hơn 130.000 khách thăm thương mại đến từ 160 quốc gia. EMO là thương hiệu đã đăng ký của Hiệp hội Công nghiệp Máy công cụ Châu Âu CECIMO.

Bạn sẽ tìm thấy các văn bản và hình ảnh liên quan đến EMO Hannover tại: www.emo-hannover.de/bilddatenbank. Bạn cũng có thể theo dõi EMO Hannover bằng các kênh truyền thông mạng xã hội của EMO:
www.twitter.com/EMO_HANNOVER
www.de.industryarena.com/emo-hannover
www.linkedin.com/company/emo-hannover
www.youtube.com/metaltradefair
www.facebook.com/EMOHannover

Bạn có thể tại file Thông báo báo chí EMO Hannover 2019 tại đây (bản tiếng Việt), (bản tiếng Anh).

(Thông cáo báo chí được cung cấp bởi Ban tổ chức EMO Hannover 2019)

Bình luận hay chia sẻ thông tin