Hệ thống máy dập thông minh của công ty SEYI

Tháng Bảy 08 07:00 2017

Với xu hướng Công nghiệp 4.0 đang đến gần, công ty chuyên sản xuất máy dập kim loại danh tiếng – SEYI (Shieh Yih) Machinery sẽ giới thiệu cho khách hàng cách “Làm giàu cuộc sống thông qua sự đổi mới và công nghệ”. Tại TIMTOS 2017, SEYI đã trình bày cách làm thế nào máy móc thông minh với công nghệ servo mới có thể giúp tối ưu hóa các sản phẩm được sử dụng hàng ngày.

Hệ thống dập thông minh mới – Khả năng không giới hạn

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường ô tô trên thế giới và những thách thức của ngành sản xuất thông minh, SEYI tập trung vào phát triển bền vững vì con người và nhân loại, bằng cách khai thác sâu vào lĩnh vực chuyên môn về công nghệ dập kim loại và giảm năng lượng cần thiết trong sản xuất thông minh. Sau những dự án thành công như việc cung cấp máy dập đứng 400 tấn và máy dập bằng servo điện 800 tấn cho tập đoàn OEM Daimler, CHLB Đức năm 2016, và trong năm nay công ty sẽ hoàn thành máy dập đứng 800 tấn cho công ty Tesla Motos, Hoa Kỳ. Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành SEYI, bà Claire Kuo cho biết “Ngành công nghiệp ô tô luôn là một trong những động lực tăng trưởng nhanh nhất cho SEYI. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với các khách hàng trong ngành này, và tập trung không chỉ nhà sản xuất thiết bị gốc (Original Equipment Manufacturer – OEM), mà còn tập trung vào những nhà sản xuất phụ trợ cấp 1 (Tier 1) và cấp 2 (Tier 2). Bằng cách đưa ra nhiều giải pháp gia công kim loại tiên tiến và dần dần tăng cường tính bền vững về năng lượng, chúng tôi sẽ tiếp tục hướng tới mục tiêu trở thành nhà sản xuất máy dập lọt vào top 5 những công ty chuyên về máy dập hàng đầu thế giới trong thời gian tới!”

Công nghiệp 4.0 đã trở thành xu hướng phát triển trong ngành công nghiệp chế tạo. Để đáp ứng với xu hướng thị trường và thế hệ hệ thống sản xuất thông minh hoàn toàn mới, SEYI liên tục cải tiến các loại máy dập servo thông minh, nâng cấp những máy dập đứng lớn hơn và kết hợp với hệ thống tự động hoá, cùng việc phát triển “Hệ thống quản lý dây chuyền máy dập thông minh” và các giải pháp áp dụng cho ngành gia công kim loại.

Đến với hội chợ Quốc tế máy công cụ TIMTOS 2017, SEYI đã giới thiệu đến khách thăm 3 chủ đề chính:

1. Công nghệ Servo – Tương lai vô hạn: Máy dập servo của SEYI đã và đang được nhiều khách hàng trên thế giới tin tưởng và sử dụng. Máy dập servo được trang bị một động cơ servo nhỏ gọn kết hợp với hệ thống làm mát bằng quạt, có thể tạo ra mô men xoắn cao ở tốc độ chậm, mà không cần thiết kế cơ chế giảm tốc độ để đảm bảo độ chính xác cao của các bộ phận dập. Ngoài ra, máy dập servo SEYI có thể áp dụng một đường cong chuyển động rung (vibration motion curve), đó là một tính năng độc đáo so với đối thủ cạnh tranh của SEYI. Chuyển động này đặc biệt thích hợp cho việc khoét sâu (deep drawing) và tạo ra các bộ phận kim loại đa dạng. Một điểm nổi bật khác là chuyển động theo quỹ đạo con lắc làm tăng năng suất tới 100%. Tốc độ đạt được cao nhất là 170 S.P.M, thể hiện mức độ tốt nhất trong ngành gia công kim loại. Máy ép servo SEYI là một máy công cụ tiên tiến và hiệu quả, hiệu quả trong việc kéo dài tuổi thọ các dụng cụ, giảm tiếng ồn, chi phí năng lượng và tính vượt trội khi tạo ra các khả năng không giới hạn trong việc định hình kim loại, dẫn đến việc tạo ra các tiêu chuẩn mới cho máy ép servo hàng đầu trên thế giới.

2. Giải pháp tự động hóa tổng thể: SEYI nỗ lực cung cấp cho khách hàng các giải pháp hoàn chỉnh của hệ thống dập thông minh, và những giải pháp cho các dây chuyền dập song song với công suất 1200 ~ 2400 tấn. SEYI có thể cung cấp hệ thống máy dập liên kết hoặc máy dập servo có thể lập trình trước…, nhằm đáp ứng các yêu cầu sản xuất của khách hàng. Ngoài ra SEYI cũng có khả năng đưa ra những gợi ý về thiết kế đặc biệt, sản xuất và phân phối theo môi trường sản xuất của khách hàng. SEYI cũng có thể tích hợp robot vào quá trình sản xuất, hệ thống chuyển giao, vật liệu đầu vào và thiết bị băng tải. Công ty đã áp dụng phương thức sản xuất và quản lý thông minh để phục vụ khách hàng, với hệ thống dập servo và tích hợp tự động hóa để tối ưu hóa quá trình sản xuất của khách hàng.

3. Công nghệ ứng dụng trong sản xuất thông minh: Nhà máy thông minh hiện đang là xu hướng toàn cầu. Do đó, SEYI đã và đang phát triển “Hệ thống quản lý máy dập thông minh” có thể quản lý tất cả các mặt hàng sản xuất cần thiết, bao gồm máy điều khiển, máy móc, dụng cụ, bảo dưỡng…, thông qua sự liên kết nội bộ giữa các xí nghiệp, tích hợp phần cứng và phần mềm, dữ liệu lớn, phân tích trên đám mây, thiết lập Internet vạn vật (IoT), để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Việc sản xuất sẽ được cải thiện từ hệ thống tự động hiện tại sang hệ thống thông minh hiệu quả, thông qua việc xây dựng một kế hoạch sản xuất có thể được điều chỉnh kịp thời và chính xác, cũng như theo dõi đầy đủ quá trình sản xuất.

Chuyển đổi sang ngành công nghiệp sản xuất thông minh – Hướng đến mục tiêu trở thành top 5 thế giới

Công nghiệp 4.0 đã trở thành một trong những chính sách của chính phủ, và Trung Quốc cũng đang tập trung vào “Made in China 2025”. Khi phải đối mặt với những thách thức mới mang lại bởi cuộc cách mạng công nghiệp mới, SEYI luôn tập trung phát triển công nghệ của máy dập thông minh, trong cả phần mềm lẫn phần cứng, liên tục nâng cấp công nghệ và nâng cao chất lượng dịch vụ. SEYI đã và đang phát triển hệ thống máy dập hoàn chỉnh với các tính năng thân thiện với môi trường và thông minh, SEYI còn thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) đầu tiên về công nghệ servo ở Đài Loan, mở rộng dòng sản phẩm máy dập đứng và cung cấp các giải pháp hệ thống tự động hoàn chỉnh. Hiện nay, SEYI đang bước sang thời kỳ mới trong ngành gia công kim loại và hy vọng sẽ giới thiệu cho khách hàng những giải pháp định hình kim loại tốt nhất có thể, để có được chế độ sản xuất có lợi nhất và tạo ra sự hợp tác đôi bên cùng có lợi (win-win). SEYI đang hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp máy dập kim loại top 5 thế giới, với cuộc cách mạng công nghiệp mới nhất (Công nghiệp 4.0), nhấn mạnh sự hợp tác giữa con người và máy móc.

Về công ty SEYI

Công ty TNHH máy móc công nghiệp Shieh Yih là nhà sản xuất chuyên về máy dập servo tầm trung và lớn. Khách hàng của công ty chính là các nhà sản xuất trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm ngành ô tô, vũ trụ, dụng cụ y tế, máy nông nghiệp, điện tử 3C, vật liệu xây dựng, phần cứng và thành phần kim loại. SEYI giúp khách hàng đạt được vị trí tốt hơn trên thị trường bằng cách cung cấp công nghệ tiên tiến và sáng tạo. Mạng lưới bán hàng và dịch vụ của công ty được đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, cho phép công ty cung cấp công nghệ máy dập cao cấp cho khách hàng trên toàn thế giới với dịch vụ và giao hàng tốt nhất.

Công nghệ servo, hệ thống tự động hóa và sản xuất thông minh là cốt lõi của chiến lược SEYI và công ty sẽ tiếp tục tập trung vào sự phát triển đó. Bên cạnh việc quảng bá máy dập servo với độ chính xác cao, năng suất cao và thân thiện với môi trường, công ty cũng đầu tư các nguồn lực có giá trị để phát triển các loại máy ép cỡ lớn và tích hợp hệ thống tự động hóa. Máy ép servo của công ty đã được cung cấp cho nhiều khách hàng ở các thị trường khác nhau, bao gồm nhà sản xuất ô tô cao cấp nổi tiếng của Đức, cũng như nhà sản xuất xe điện nổi tiếng của Mỹ.

Công ty cũng đang đối mặt với những thách thức của Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (Industry 4.0) và nhà máy thông minh (Intelligent Factory), do đó, công ty tập trung vào việc tích hợp truyền thông, điều khiển và Internet vạn vật (Internet of Things – IoT) để tạo ra một môi trường sản xuất và dịch vụ thông minh. Chúng tôi sẽ xây dựng quan hệ hợp tác cùng có lợi của nhiều bên, để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và tối ưu hóa chuỗi nhà cung cấp.

SEYI được thành lập vào năm 1962, và đã hoàn thành chào bán cổ phiếu ra công chúng tại thị trường chứng khoán Đài Loan vào năm 2002 (4533 TT).

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về SEYI và các loại máy dập kim loại, vui lòng liên hệ với:
Người đại diện
Ông Kenneth Wei
+886-3-352-5466
www.seyi.com

Để xem các tin bài khác về công ty SEYI, hãy nhấn vào đây

 

(Nguồn: Thông cáo báo chí cung cấp bởi SEYI )

Bình luận hay chia sẻ thông tin