[Video] Cảm biến khoảng cách thế hệ mới tích hợp nhiều tính năng ưu việt

Tháng Hai 05 07:48 2024

CHLB ĐỨC – Công ty ifm Electronic GmbH có trụ sở tại thành phố Essen (CHLB Đức) đã kết hợp các ưu điểm của nhiều loại cảm biến khoảng cách (distance sensors) (*) vào chỉ một thiết bị, đó là dòng cảm biến OGD.
(*) Cảm biến khoảng cách: cảm biến được sử dụng để xác định khoảng cách của một vật thể mà không cần bất kỳ tiếp xúc vật lý nào.

Với dòng cảm biến khoảng cách thế hệ mới OGD đã được chứng nhận chất lượng, cho phép tối ưu hóa khoảng cách đo, độ chính xác tối đa, tần số đo cao và tính năng chọn chế độ vận hành đơn giản. Điều này cho thấy dòng cảm biến OGD không chỉ phù hợp với nhiều ứng dụng công nghiệp, mà còn giúp giảm số lượng các cảm biến được sử dụng trong các nhà máy.

Cảm biến khoảng cách dòng OGD có hai tùy chọn vỏ bọc: nhựa và thép không gỉ. Mặt khác, tính năng đo khoảng cách chính xác đến từng milimet. Điều này giúp cho cảm biến khoảng cách dòng OGD trở thành trợ thủ đắc lực cho công việc định vị hoặc kiểm tra sự hiện diện của sản phẩm, chẳng hạn như trong dây chuyền kiểm soát chất lượng. Ngoài ra, các thông số đo khoảng cách của sản phẩm có thể được sử dụng, chẳng hạn như để xác định vị trí sản phẩm trong các tác vụ sắp xếp hàng hóa. Các lĩnh vực ứng dụng cảm biến rất rộng như: công nghệ xử lý, robot, lắp ráp tự động, công nghệ băng tải hay hậu cần. Theo công ty ifm, cảm biến dòng OGD là công cụ giúp các nhà đầu tư giải quyết những vấn đề phổ biến trong ngành tự động hóa.

Để xem các tin bài khác về “Cảm biến khoảng cách”, vui lòng nhấn vào đây.

 

(Nguồn: Hannover Messe)

Lưu ý: 

Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ YouTube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới góc phải của video)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không có biểu tượng phụ đề.
4. Quý vị có thể nghe hiểu tiếng Anh và có nhu cầu chia sẻ thông tin đến cộng đồng, hãy hỗ trợ techMAG biên dịch nội dung video và gửi cho chúng tôi để có cơ hội đăng thông tin lên technologyMag.net

Bình luận hay chia sẻ thông tin