AnomAlert – Giải pháp tiên tiến giám sát hoạt động của máy móc

09.07.16, 11:32 GMT+7

GE đã ký một thỏa thuận với Artesis Teknologi Sistemleri, một nhà sản xuất công nghệ bảo dưỡng dự có trụ sở tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Theo thỏa thuận này, GE đã mua lại một phần vốn cổ phần của công ty, và Artesis® sẽ sản xuất một loạt các sản phẩm thông minh giám sát trạng thái hoạt động của máy móc, do GE thiết kế – để phát hiện các bất thường về động cơ và máy phát điện có kích cỡ và công suất khác nhau.

Artesis sẽ cung cấp một giải pháp phát hiện những bất thường của động cơ và máy phát điện mới từ dòng sản phẩm Bently Nevada của GE được gọi là AnomAlert *. GE cam kết phát triển công nghệ sạch hơn, thông minh hơn, các giải pháp hiệu quả hơn để đáp ứng những thách thức năng lượng của ngày hôm nay, và việc đầu tư vào Artesis sẽ cho phép GE phục vụ khách hàng một cách hiệu quả hơn với các công ty liên kết và ngày càng tăng các giải pháp sáng tạo.

AnomAlert-giai-phap-giam-sat-hoat-dong-cua-may-moc

Thiết bị AnomAlert của Artesis Teknologi Sistemleri

“Thỏa thuận của chúng tôi với GE là thêm bằng chứng về việc công nhận sự đóng góp của công nghệ để nâng cao năng suất và hiệu suất năng lượng của các cơ sở công nghiệp. Bây giờ chúng tôi có nhiều điều kiện thuận lợi hơn để phục vụ khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới”, ông Ahmet Duyar, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Artesis nói.

Sản phẩm AnomAlert được sử dụng để theo dõi và phát hiện bất thường trên nhiều lĩnh vực công nghiệp như dầu khí, hóa chất và hóa dầu, chế biến kim loại, phát điện, sản xuất giấy và bột giấy, nước, xi măng, thực phẩm và đồ uống, ô tô, dệt may và ngành hàng hải.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang: www.ge-mcs.com/en/Bently-nevada.html

Về công ty công nghệ Artesis
Được thành lập năm 1999, là một công ty sáng tạo, cung cấp công nghệ bảo trì dự đoán tiên tiến, bằng cách phát triển một giải pháp tiếp cận điều kiện giám sát dựa trên mô hình. Sản phẩm Artesis được sử dụng để theo dõi tình trạng của động cơ điện, máy móc thiết bị, hộp số và máy phát điện. Công nghệ của Artesis được thương mại hóa bằng các hình thức như ứng dụng được cấp phép, OEM và các sản phẩm công nghiệp.

Sản phẩm của Artesis đã nhận được các giải thưởng danh giá như “Choice Award of Editor”, 40 sản phẩm tốt nhất của năm 2000, Control Engineering USA và “Giải thưởng Sáng tạo Công nghệ năm 2007” cho đơn giản hóa bảo trì dự đoán, từ Học Viện Kỹ Thuật, Vương quốc Anh. (Nguồn www.artesis.com)

Về GE (General Electric)
GE (Mã số niêm yết tại thị trường chứng khoán New York NYSE: GE) là một công ty phát triển cơ sở hạ tầng, tài chính và phương tiện truyền thông đa dạng; GE tham gia vào những thách thức khó khăn nhất trên thế giới, như từ động cơ máy bay, máy phát điện đến các dịch vụ tài chính, giải pháp chăm sóc sức khỏe và chương trình truyền hình. GE hoạt động tại hơn 100 quốc gia và có khoảng 300.000 nhân viên trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của công ty tại www.ge.com.

GE phục vụ các lĩnh vực năng lượng bằng cách phát triển và triển khai các công nghệ giúp sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Với gần 85.000 nhân viên trên toàn cầu và doanh thu năm 2009 là 37 tỷ đô la Mỹ, GE Energy www.ge.com/energy là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về sản xuất điện và công nghệ giao năng lượng. Những công ty bao gồm GE Energy-GE Power & Water, GE Energy Services và GE Oil & Gas làm việc với nhau để cung cấp các sản phẩm tích hợp và giải pháp dịch vụ trong tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp năng lượng như than đá, dầu mỏ, khí tự nhiên và năng lượng hạt nhân; các nguồn tái tạo như nước, gió, mặt trời và khí sinh học và nhiên liệu thay thế khác.

* Chỉ các nhãn hiệu của Bently Nevada, Inc., một công ty con thuộc sở hữu của GE

[Nguồn: Công ty Artesis Technology Systems; Thông cáo báo chí – GE mở rộng sự hiện diện của châu Âu với Artesis Teknoloji Sistemleri Hiệp ISTANBUL, Thổ Nhĩ Kỳ – ngày 29 tháng 9 năm 2010]

Ý kiến bạn đọc