[CEBIT 2018] Công ty Mobileron giới thiệu nền tảng làm việc hiện đại – linh hoạt, lưu động, an toàn!

Tháng Sáu 15 08:54 2018

Hội chợ CEBIT 2018 – sự kiện thường niên lớn nhất và quan trọng nhất thế giới trong ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông đã mở cửa tại trung tâm hội chợ tp. Hannover, CHLB Đức từ ngày 11-15/06/2018. Nhằm giúp Quý vị có cái nhìn rõ nét hơn tại sự kiện này, chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu một số chủ đề quan trọng của CEBIT 2018 tại technologyMAG.net

Sự kiện CEBIT năm nay đã giới thiệu hàng loạt đổi mới so với những năm trước bao gồm hội chợ, hội nghị và kết nối kinh doanh, nhăm đáp ứng xu hướng Cách mạng công nghiệp 4.0, CEBIT 2018 có 4 chủ đề chính: d!conomy; d!tec; d!talk và d!campus. Trong đó d!conomy là nơi dành riêng cho việc số hóa doanh nghiệp và chính phủ; d!tec, tập trung vào tương lai kỹ thuật số và các sản phẩm công nghệ mới nổi. d!talk bao gồm các buổi hội thảo trao đổi về vấn đề kinh tế, chính trị và xã hội phát sinh từ xu hướng số hoá. d!campus sẽ là nơi gặp gỡ giữa các doanh nghiệp toàn cầu trong không gian thoải mái với ẩm thực và những buổi biểu diễn âm nhạc.

Mobilelron đang cộng tác với 9 đối tác trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và tư vấn để giới thiệu đến khách hàng nền tảng làm việc hiện đại của công ty tại CEBIT 2018 bao gồm: các giải pháp quản lý điểm đầu cuối thống nhất, ngăn ngừa mối đe dọa, và xác thực di động tập trung.              

Nền tảng làm việc trên thế giới đang liên tục thay đổi, đôi khi rất chậm, đôi lúc lại nhanh đến khó tin (giống như hiện nay). Ngày nay, những dữ liệu mà chúng ta làm việc đang liên tục được dịch chuyển từ các trung tâm dữ liệu cục bộ và thiết bị của công ty sang các thiết bị di động và dịch vụ đám mây. Những dữ liệu này sẽ di chuyển thông qua các mạng lưới, mà các hệ thống công nghệ thông tin truyền thống không thể giám sát hiệu quả được. Peter Machat, Phó Giám đốc trung tâm EMEA của MobileIron cho biết: “Chính sự thay đổi này đang tạo ra sự tăng trưởng chưa từng có trong năng suất lao động. Tuy nhiên, điều này cũng đòi hỏi một khái niệm an ninh mới.” Công ty Mobilelron rất tin tưởng vào các giải pháp quản lý điểm đầu cuối thống nhất, ngăn ngừa mối đe dọa và xác thực của họ sẽ thỏa mãn được nhu cầu của cách thức làm việc hiện đại trên toàn cầu ngày nay.

Công ty Mobilelron hiện đang trưng bày  các công nghệ, các nền tảng làm việc hiện đại, cũng như các hệ thống xử lý của các đối tác tại CEBIT 2018. Với khẩu hiệu “An toàn và dễ dàng ứng dụng nền tảng làm việc hiện đại”, Mobilelron đang giới thiệu với khách thăm về cách thức hoạt động của hệ thống kiểm tra kết nối 3 cấp độ (Mobilelron Access), để có thể đảm bảo rằng chỉ duy nhất người dùng được cho phép mới có khả năng kết nối với dữ liệu doanh nghiệp, trên các thiết bị bằng các ứng dụng đáng tin cậy.

Để xem các tin bài về hội chợ CEBIT 2018, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: CEBIT/ www.cebit.de)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Other data you enter will not be shared with any third party.
All * fields are required.