Công ty khởi nghiệp mạng được chọn để đảm bảo an ninh tuyến đường sắt nhẹ tại Tel Aviv sắp tới

Tháng Hai 02 08:25 2024

ISRAEL – Giải pháp an ninh mạng dựa trên trí tuệ nhân tạo AI của một công ty khởi nghiệp Israel đã được chọn để đảm bảo an ninh cho tuyến đường sắt nhẹ tại Tel Aviv, hiện tuyến đường này đang được xây dựng và sẽ trải dài 27 km xuyên qua khu vực đô thị.

Công ty Cervello đã phát triển trang tổng quan an ninh mạng cung cấp cho các nhà khai thác đường sắt thông tin theo thời gian thực, bằng cách sử dụng các công cụ phân tích tiên tiến để phát hiện các mối đe dọa, giám sát và phân tích tín hiệu đường sắt.

Nó được lựa chọn bởi Construcciones y Auxiliar de Ferrocarriles (CAF), công ty Tây Ban Nha đang thiết kế và triển khai tuyến Purple Line, nhằm mục đích kết nối hiệu quả sáu thành phố lớn của Israel và cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân tại đây.

Hình minh họa

Giải pháp an ninh mạng sẽ đảm bảo an toàn cho 43 ga của tuyến và ước tính sẽ vận chuyển khoảng 256.000 hành khách hàng ngày, sau khi hoàn thành vào năm 2027 với chi phí ước tính là 11 tỷ shekels (khoảng 3 tỷ USD).

Ông Roie Onn, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của công ty Cervello cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được chọn để dẫn đầu nỗ lực an ninh mạng quan trọng này ở quê hương của chúng tôi, cũng như được cộng tác với rất nhiều đối tác và nhà đổi mới đặc biệt trong các lĩnh vực tương ứng của họ”.

“Chúng tôi cam kết nỗ lực làm việc để đảm bảo sự an toàn và toàn vẹn của cơ sở hạ tầng LRT của Tel Aviv”

Để xem các tin bài khác về “Đường sắt”, hãy nhấn vào đây.

 

Nguồn: Nocamels

Bình luận hay chia sẻ thông tin