Công ty an ninh mạng Israel phòng chống virus AI tại trung tâm an ninh mạng mới

Tháng Chín 11 08:00 2023

Một công ty an ninh mạng của Israel đã thành lập một trung tâm an ninh mạng mới để giúp công ty phòng chống virus và phần mềm độc hại được tạo bởi trí tuệ nhân tạo tiên tiến AI.

Công ty CyberArk, có trụ sở chính tại Petah Tikva và Newton, Massachusetts, bảo vệ thông tin nhạy cảm trên các doanh nghiệp và nền tảng đám mây. Họ đã thành lập Trung tâm Xuất sắc về Trí tuệ Nhân tạo (Artificial Intelligence Center of Excellence) để khám phá những cách mới nhằm nhúng AI vào các sản phẩm hiện có của mình, nhằm khắc phục các mối đe dọa mạng ngày càng tinh vi.

Trung tâm cũng hợp tác với CyberArk Labs, bộ phận nghiên cứu của công ty chuyên khám phá các xu hướng mới nổi về công nghệ và bảo mật thông tin, đồng thời nuôi dưỡng những ý tưởng đổi mới thành các giải pháp bảo mật mới mạnh mẽ.

CyberArk Labs đã nghiên cứu những cách mới mà kẻ tấn công mạng có thể sử dụng AI tổng hợp và cùng với trung tâm mới họ sẽ thúc đẩy việc sử dụng công cụ này của riêng chúng để cải thiện tính bảo mật cho 8.000 khách hàng của công ty.

Ông Peretz Regev, giám đốc sản phẩm của CyberArk cho biết: “Việc thành lập Trung tâm AI của chúng tôi là một bước phát triển tự nhiên trong chiến lược sản phẩm của công ty.

“Một trong những mục tiêu của chúng tôi là giúp khách hàng tận dụng tốt hơn các khả năng dựa trên AI trong sản phẩm để tạo ra lợi thế cho chiến lược phòng thủ của họ. Chúng tôi nhận thấy tiềm năng to lớn của AI và khả năng tác động đến các trường hợp sử dụng liên quan đến các lĩnh vực như tối ưu hóa chính sách, giảm thiểu rủi ro và phát hiện mối đe dọa”.

Để xem các tin bài khác về “An ninh mạng”, hãy nhấn vào đây.

 

Nguồn: Nocamels

Bình luận hay chia sẻ thông tin