Seco Turbo 10: hiệu suất tối đa cho phay bậc

Tháng Ba 30 13:30 2014

Turbo 10 là dòng dụng cụ cắt hiệu suất cao mới dành cho phay bậc với độ chính xác và tuổi thọ dụng cụ được cải tiến.

Điều này đạt được thông qua các thuộc tính cắt được tối ưu hóa giúp giảm quá trình sinh nhiệt; mẫu hạt dao được thiết kế mới đem lại khả năng phay các góc tới 90 độ.

Seco Tubor 10_01

Turbo10 rất linh hoạt và phù hợp với hầu hết các nguyên công phay, bao gồm phay thô, phay bán tinh và phay tính với phay rãnh, phay biên, nội suy xoắn ốc và phay nghiêng.

Turbo 10 có đặc trưng đường kính tinh gọn và liên kết trục xoay đặc biệt cho việc thiết kế các cỗ máy vừa và nhỏ. So sánh với cán dao trụ, turbo 10 cho thấy độ cứng và tính ổn định cao hơn để tối ưu hóa sản xuất, tăng độ tin cậy và công suất máy.

Sản phẩm có sẵn với các đường kính từ 16 đến 100mm với bán kính hạt dao 0.4 và 0.8mm, hai dạng hình học và tám cấp độ phủ hạt dao.

Turbo 10 có thể sử dụng lắp với cán dao trụ, cán Weldon, đầu cặp dao hay cán Combimaster.

Turbo 10

 Biên tập bởi TechnologyMAG.net – Minh Nhựt

(Theo Seco Tools)

Lưu ý: để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:

1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)

2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn

3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút [cc] và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện chữ [cc]

4. Quý vị có thể nghe hiểu tiếng Anh và có nhu cầu chia sẻ thông tin đến cộng đồng, hãy hỗ trợ techMAG biên dịch nội dung video và gửi cho chúng tôi để có cơ hội đăng thông tin lên technologymag.net

Bình luận hay chia sẻ thông tin