[Tiêu điểm tại Hannover Messe 2017] Hệ thống làm mát hiệu suất cao thân thiện với môi trường của Rittal

03.03.17, 7:00 GMT+7

Hannover Messe 2017 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện sắp tới sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 28/4/2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất sẽ hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này, cho đến khi hội chợ chính thức mở cửa đón khách thăm.

Rittal, nhà cung cấp hàng đầu về hệ thống làm mát hiệu suất cao và thân thiện với môi trường, đã có mặt tại Hannover Messe 2016, để giới thiệu dòng sản phẩm mới Rittal Blue e+, sản phẩm được phát triển dựa trên các tiêu chuẩn công nghệ ngày càng khắt khe của thế giới, đặc biệt liên quan đến vấn đề tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Công ty Rittal đến từ thành phố Herborn, CHLB Đức, là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các loại tủ rack, công nghệ phân phối năng lượng và kiểm soát nhiệt độ, hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin bao gồm phần mềm và dịch vụ. Những giải pháp làm mát cho tủ điện công nghiệp của công ty được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp, cơ khí, công nghệ công nghiệp, công nghệ thông tin và truyền thông. Dòng sản phẩm làm mát thế hệ mới Blue e+ là một bước tiến đột phá trong việc giải quyết vấn đề tiết kiệm năng lượng và chi phí hiệu quả. Không chỉ vậy, dòng sản phẩm này còn sở hữu sự linh hoạt ấn tượng, an toàn và vận hành dễ dàng.

he-thong-lam-mat-hieu-suat-cao-than-thien-voi-moi-truong-cua-rittal

Ước tính cho thấy, chỉ riêng ở châu Âu, khoảng hai triệu sản phẩm làm mát đã thải ra môi trường khoảng bốn triệu tấn CO2 mỗi năm. Ông Steffen Wagner, Giám đốc quản lý hệ thống kiểm soát nhiệt độ của công ty Rittal cho biết “Rittal sử dụng máy nén thế hệ mới cho dòng sản phẩm Blue e+ giúp hệ thống tăng cường tối đa hiệu quả năng lượng”. Nhờ vào việc sử dụng các công nghệ mới nhất cho máy nén và quạt. Chu kỳ đóng ngắt cũng được giảm đáng kể. Sử dụng công nghệ nano cho bộ trao đổi nhiệt với môi trường bên ngoài, bao gồm các việc tối ưu hóa điểm làm việc, điều này không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng mà còn gia tăng đáng kể tuổi thọ cho hệ thống. Ông Steffen Wagner cho biết “Qua kiểm tra ban đầu cho thấy Rittal Blue e+ không chỉ đạt hiệu suất cao mà còn cắt giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 75%”.

Rittal sẽ mang đến những sản phẩm gì để giới thiệu cho khách thăm tại Hannover Messe 2017? Hãy đến hội chợ lớn nhất hành tinh này để khám phá những công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay trên thế giới.

Để xem các tin bài về hội chợ Hannover Messe 2017, hãy nhấn vào đây.

technologymag-quang-kha

 

(Nguồn: Hannover Messe/ www.hannovermesse.de)     

Ý kiến bạn đọc