[Tiêu điểm tại Hannover Messe 2017] Hệ thống cảm biến tải mới của công ty Olsbergs Hydraulics AB

07.04.17, 7:00 GMT+7

Hannover Messe 2017 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện sắp tới sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 28/4/2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất sẽ hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này, cho đến khi hội chợ chính thức mở cửa đón khách thăm.

Công ty Olsbergs Hydraulics AB, Thụy Điển sẽ công bố một thế hệ mới của cảm biến tải và van tỷ lệ cân bằng áp suất dưới dạng đơn khối tại hội chợ Hannover Messe 2017.

Hệ thống cảm biến tải (load-sensing – LS) là hệ thống điều khiển thủy lực có thể điều chỉnh áp suất của bơm thủy lực phù hợp với yêu cầu của người sử dụng. Không giống như những loại máy bơm thủy lực thông thường, đôi khi gây hao phí năng lượng cao vì chúng luôn chạy với công suất tối đa, ngay cả khi tốc độ dòng chảy giảm, hệ thống cảm biến tải đảm bảo máy bơm chỉ truyền tải lưu lượng thể tích mà người sử dụng thực sự cần trong bất kỳ trường hợp nào. Công ty Thụy Điển Olsbergs Hydraulics AB sẽ giới thiệu Q200 và Q300 LS thế hệ mới và van tỷ lệ cân bằng áp suất dưới dạng đơn khối tại Hannover Messe 2017.

Hệ thống cảm biến tải mới này thuộc dòng sản phẩm Olsbergs Q, được thiết kế nhằm cung cấp các tính năng kiểm soát tốt hơn. Hiệu suất của hệ thống thủy lực cũng được cải tiến. Hơn tất cả, phạm vi sử dụng linh hoạt trong các ứng dụng khác nhau. Được trang bị servo điện và bộ định vị P8, van Q200 và Q300 có thể được điều khiển từ xa một cách chính xác và có thể xử lý được áp suất 450 bar và vận tốc thể tích tối đa lên đến 300 lít/phút hoặc 150 lít/phút.

Mời Quý vị xem đoạn video quá trình sản xuất dòng sản phẩm Olsbergs Q của công ty Olsbergs Hydraulics AB:

Để xem các tin bài khác về hội chợ Hannover Messe 2017, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: Hannover Messe/ www.hannovermesse.com)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Ý kiến bạn đọc