[Video] Dây chuyền máy ép nạp phôi đa năng của công ty Asservimenti Presse

Tháng Bảy 10 07:30 2024

Ý – Công ty Asservimenti Presse SRL chuyên thiết kế và sản xuất các dây chuyền máy ép nạp phôi, có khả năng xử lý các cuộn vật liệu dạng tấm có chiều rộng từ 200 đến 2.000 mm và độ dày từ 0,3 đến 17 mm.

Công ty Asservimenti Presse được thành lập từ năm 1989 bởi các đối tác sáng lập với ba mươi năm kinh nghiệm và đã hoạt động trong thị trường gia công kim loại tấm trong 35 năm. Thông qua việc tối ưu hóa quy trình, công ty cung cấp một loạt sản phẩm chất lượng và tiên tiến bao gồm các dây chuyền truyền thống và nhỏ gọn.

Các nhà máy truyền thống thông thường trang bị ba máy: máy cuộn, máy nắn thẳng và máy nạp phôi và được sử dụng khi tốc độ sản xuất rất cao, vật liệu xử lý mỏng.

Trong dây chuyền, một hệ thống có chức năng đưa dải vật liệu tự động đã được phát triển, giúp tiết kiệm hơn 70% thời gian cho việc thay đổi cuộn phôi. Khi dải vật liệu trước đó thoát khỏi máy nắn thẳng, trục cuộn đôi sẽ tự động quay và luồn dải vật liệu vào nhà máy, trong khi máy ép tiếp tục sản xuất. Khi dải vật liệu kết thúc ở đầu ra của dây chuyền, đồng thời dải vật liệu tiếp theo được đưa vào máy ép.

 

Nhà máy truyền thống với dây chuyền máy ép nhỏ gọn
Ngược lại, các dây chuyền nhỏ gọn chỉ bao gồm hai máy: máy cuộn và máy nắn thẳng vật liệu, cần giải quyết vấn đề nạp phôi cho máy ép trong không gian hạn chế. Hơn nữa, nhờ công nghệ tiết kiệm năng lượng, chúng có thể tiết kiệm từ 10% đến 50% năng lượng. Trong các máy này, các bộ phận thủy lực trong chu trình chức năng được thay thế bằng động cơ điện.

Các dây chuyền truyền thống nhỏ gọn có thể được trang bị thêm hệ thống cắt. Các dây chuyền đặc biệt dành cho máy ép servo (1) cũng được sản xuất; đây là các hệ thống đa năng có khả năng làm việc với nhiều loại dải vật liệu có nhiều chiều rộng và độ dày khác nhau. Chúng có hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng, phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau.

(1) Máy ép servo: là một hệ thống tích hợp hoàn chỉnh giữa các bộ phận cơ khí, điện, cảm biến và phần mềm để tạo nên một thiết bị lý tưởng cho việc ép và kiểm soát chất lượng của toàn bộ quá trình.

Dây chuyền máy ép nạp phôi

Đến nay, công ty đã lắp đặt hơn 4.000 hệ thống trên khắp thế giới và xuất khẩu công nghệ đến hơn 20 quốc gia khắp châu Âu, châu Mỹ và châu Á.

Để xem các tin bài khác về “Máy ép”, vui lòng nhấn vào đây.

 

Nguồn: Metalworking World

Lưu ý: 

Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ YouTube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới góc phải của video)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không có biểu tượng phụ đề.
4. Quý vị có thể nghe hiểu tiếng Anh và có nhu cầu chia sẻ thông tin đến cộng đồng, hãy hỗ trợ techMAG biên dịch nội dung video và gửi cho chúng tôi để có cơ hội đăng thông tin lên technologyMag.net

Bình luận hay chia sẻ thông tin