[Video] Tại Hannover Messe 2023, công ty ELGi đã ra mắt các dòng máy nén khí với tính năng vượt trội

Tháng Sáu 07 08:20 2023

CHLB ĐỨC – Một công ty đa quốc gia với nhiều chi nhánh tại Châu Âu, ELGi Compressors đã tham gia triển lãm tại hội chợ công nghệ Hannover Messe 2023 (tại CHLB Đức) với tư cách là nhà sản xuất máy nén khí (1) công nghệ vượt trội.
(1) Máy nén khí: Các máy móc, thiết bị có chức năng làm tăng áp suất của chất khí, bằng cách làm giảm thể tích của nó.

Công ty ELGi đã giới thiệu các giải pháp nén khí tiên tiến tại hội chợ Hannover Messe 2023 với các loại máy nén khí không dầu, bôi trơn bằng dầu và các phụ kiện thông minh được thiết kế theo tiêu chí “hiệu quả là cốt lõi”.

Ông Chris Ringlstetter, chủ tịch công ty ELGi khu vực châu Âu cho biết: “ELGi đã trở lại Hannover Messe để giới thiệu công nghệ nén khí tiên tiến. Đã bốn năm kể từ lần cuối chúng tôi có mặt tại hội chợ máy nén khí và chân không, công ty ELGi đã tăng cường và củng cố năng lực trên khắp châu Âu, đồng thời mở rộng đáng kể mạng lưới cung cấp sản phẩm và dịch vụ để hỗ trợ các nhà phân phối ngày càng tốt hơn và xây dựng mối quan hệ đối tác bền chặt với khách hàng trên toàn khu vực. Hội chợ năm 2023 là một chuẩn mực cho ngành công nghiệp của chúng tôi ở châu Âu và chúng tôi mong muốn giới thiệu đến khách tham quan nhiều dịch vụ mới với sự tăng trưởng về hiệu quả, chất lượng, độ bền và độ tin cậy.”

Dòng sản phẩm mới
Tại khu vực triển lãm “máy nén khí & chân không”, sảnh 4 (khu D31), hội chợ Hannover Messe 2023 (tại CHLB Đức), công ty ELGi đã giới thiệu hàng loạt nén khí tiết kiệm năng lượng. Các dòng máy gồm: Máy nén khí không dầu seri ELGi AB, cung cấp không khí với độ tinh khiết cao nhất và tăng đáng kể hiệu quả năng lượng và bền vững với chi phí thấp; Seri ELGi OF với hệ thống thu hồi nhiệt tái sử dụng năng lượng tối ưu dưới dạng nước nóng; Các thiết bị cung cấp khí không dầu loại “0” cho nhiều ứng dụng nén khí và được trang bị máy nén không dầu bên trong.

Nâng cao hiệu quả
Máy nén khí ELGi Series EG với chức năng nén 2 cấp và động cơ truyền động mới nhằm nâng cao hiệu quả tối đa. Máy nén khí trục vít quay bằng điện hạng nặng được thiết kế đặc biệt, độ tin cậy cao và bảo trì dễ dàng, chế độ bảo hành hàng đầu lên đến mười năm. Một cải tiến khác là dòng ELGi LD – máy nén pít-tông dẫn động trực tiếp, bôi trơn bằng dầu. Việc đánh giá kiểm tra dựa trên dữ liệu đối với các hệ thống nén khí từ đầu đến cuối và các công cụ giám sát từ xa cho phép người vận hành xác định các khu vực mất khí hoặc không hiệu quả, dự kiến ​​sẽ góp phần tăng hiệu suất hệ thống, tính bền vững, độ tin cậy cao và chi phí hiệu quả.

Để xem các tin bài khác về “Máy nén khí”, vui lòng nhấn vào đây.

 

(Nguồn: Hannover Messe)

Lưu ý:
Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ YouTube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới góc phải của video)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không có biểu tượng phụ đề.
4. Quý vị có thể nghe hiểu tiếng Anh và có nhu cầu chia sẻ thông tin đến cộng đồng, hãy hỗ trợ techMAG biên dịch nội dung video và gửi cho chúng tôi để có cơ hội đăng thông tin lên technologyMag.net

Bình luận hay chia sẻ thông tin