ABT và Schaeffler hợp tác để điện khí hóa các phương tiện xe hạng nhẹ

Tháng Năm 30 07:00 2020

CHLB ĐỨC – Tập đoàn Schaeffler và ABT e-Line đã thiết lập một sự hợp tác chiến lược để điện khí hóa các phương tiện thương mại hạng nhẹ có trọng lượng lên tới 3,5 tấn. Một trong những khách hàng đầu tiên của họ là Volkswagen AG.

Tập đoàn Schaeffler, có trụ sở tại Herzogenaurach, bang Bavaria, CHLB Đức, là hãng cung cấp thiết bị hàng đầu thế giới cho ngành ô tô và các ngành công nghiệp khác, với những thương hiệu sản phẩm như INA, Luk và FAG. Tất cả đều được phát triển trên nền tảng công nghệ chất lượng cao và khả năng sáng tạo mạnh mẽ. Trong khi đó, ABT e-Line, có trụ sở tại Kempten, CHLB Đức, là công ty con của ABT Holding. Sự hợp tác lần này của cả hai công ty nhằm mục đích phát triển những hệ thống truyền động điện tiên tiến hơn, để tích hợp vào các phương tiện xe hạng nhẹ. Ngoài ra, họ còn tập trung phát triển các giải pháp khung xe cơ điện tử linh hoạt.

Sự hợp tác chiến lược giữa Schaeffler và ABT e-Line sẽ bắt đầu bằng việc điện khí hóa các phương tiện thương mại hạng nhẹ từ tập đoàn Volkswagen. ABT e-Line, với tư cách là đối tác cao cấp cho các sản phẩm xe thương mại, đã được Volkswagen giao nhiệm vụ để điện khí hóa các phương tiện xe điện hạng nhẹ, điển hình là mô hình T6 và Caddy. ABT e-Line cũng phải chịu trách nhiệm cho các hệ thống truyền động điện với khách hàng, bao gồm cả việc bảo hành. Tập đoàn Schaeffler, vốn là đối tác của ABT từ năm 2014, cũng sẽ đóng góp công nghệ và chuyên môn quản lý của mình cho đối tác. Trong giai đoạn đầu, Schaeffler sẽ cùng với Volkswagen và ABT tập trung vào quản lý dự án và quản lý nhà cung cấp hệ thống. Hơn nữa, Schaeffler sẽ đóng góp chuyên môn của mình trong các lĩnh vực kinh doanh, sản xuất và đảm bảo chất lượng vào lần hợp tác này. Đồng thời, họ sẽ góp phần phát triển và cung cấp các hệ thống điều khiển điện tử cho ABT e-Line trong việc chuyển đổi các phương tiện thương mại hạng nhẹ từ Volkswagen.

Để xem các tin bài khác về “Điện khí hóa”, hãy nhấn vào đây.

Muc tieu tro thanh mot trong nam nen kinh te hang dau the gioi cua Indonesia

 

(Nguồn:Barbara Rusch/ Hannover Messe)

Bình luận hay chia sẻ thông tin