[Tiêu điểm tại Hannover Messe 2017] Hệ thống kỹ thuật số 4.0 của công ty Schaeffler AG

27.04.17, 7:00 GMT+7

Hannover Messe 2017 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện sắp tới sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 28/4/2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất sẽ hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này, cho đến khi hội chợ chính thức mở cửa đón khách thăm.

Tại hội chợ Hannover Messe 2017, Công ty Schaeffler AG sẽ cho ra mắt một hệ thống kỹ thuật số với tên gọi “Schaeffler Smart Ecosystem 4.0” (Hệ sinh thái thông minh 4.0) và tổ chức một chương trình nghị sự kỹ thuật số với mục đích tạo ra những sản phẩm thông minh cũng như những mô hình kinh doanh mới.

Hiếm có công ty trưng bày nào mạo hiểm đến với hội chợ Hannover Messe mà không có bất kỳ cải tiến hay sản phẩm mới nào. Cuộc cách mạng kỹ thuật số đã đạt đến một tốc độ mà các giải pháp cũ sẽ không thể nào đáp ứng những nhu cầu trong tương lai được nữa. Và Schaeffler AG là một trong những công ty đang có những bước tiến đáng kể trong lĩnh vực này. Bên cạnh những sản phẩm và mô hình kinh doanh tiên tiến thì tại Hannover Messe năm nay, họ sẽ giới thiệu một hệ thống kỹ thuật số từ đầu tới cuối (end-to-end) mang tên “Schaeffler Smart Ecosystem 4.0”. Hệ thống này là một tổng thể hợp nhất tất cả các dịch vụ, mô hình kỹ thuật số và sản phẩm cảm biến đã có và sắp ra mắt của công ty.

Bên cạnh việc thực hiện một chương trình nghị số, công ty Schaeffler cũng muốn giới thiệu đến khách thăm tại Hannover Messe năm nay những bước tiến vượt bậc nhờ có “Schaeffler Smart Ecosystem 4.0”. Tiến sĩ Hans-Willi Kessler, trưởng phòng Sản phẩm và Dịch vụ tại Công ty Schaeffler cho biết, “Khi làm việc với hệ sinh thái này, người dùng có thể theo dõi trạng thái các máy móc thiết bị của mình một cách dễ dàng.” Ông cũng giải thích thêm về hệ chẩn đoán tự động của hệ thống, tức là người dùng không cần bất kỳ một chuyên gia nào trong việc giám sát tình trạng máy móc, song đó dịch vụ bảo hiểm (Premium Service) sẽ cung cấp cho người dùng những kiến nghị hữu ích về những hoạt động mà họ nên làm. “Automated rolling bearing diagnosis” (Chẩn đoán vòng bi tự động) từng được công bố tại Hannover Messe, là một trong những hệ thống đầu tiên của công ty, có chức năng đưa ra thông tin có thể cung cấp dưới dạng dịch vụ.

Mời Quý vị xem video giới thiệu những dòng sản phẩm đến từ công ty Schaeffler AG:

Để xem các tin bài khác về hội chợ Hannover Messe 2017, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: Hannover Messe/ www.hannovermesse.com)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Ý kiến bạn đọc