Bằng cách tạo không gian 3D, Level Creek kết nối với công ty giám định tổn thất tốt hơn bao giờ hết

Tháng Sáu 11 09:12 2022

Công ty phục hồi bất động sản/ tài sản Level Creek, có trụ sở tại Buford, bang Georgia, Mỹ đã giúp các chủ nhà phục hồi sau thiệt hại do hỏa hoạn, ngập lụt, gió và nấm mốc gây ra trong hơn 10 năm. Khách hàng tin tưởng công ty Level Creek nhờ dịch vụ phục hồi, tu sửa nhanh chóng và đáng tin cậy của họ.

Ông Andy Mason, Giám đốc điều hành của công ty Level Creek, giải thích “Công ty ưu tiên các quy trình và xây dựng mối quan hệ với những đơn vị giám định tổn thất để đảm bảo các khiếu nại được giải quyết nhanh chóng. Chúng tôi cam kết giảm thiểu căng thẳng và phiền phức từ các thảm họa mang đến cho chủ nhà”.

Khi công ty Level Creek phát triển, công ty sử dụng máy ảnh Matterport Pro2 để ghi lại các mốc thời gian hư hỏng và quá trình khôi phục.

Theo truyền thống, các công ty tu sửa cung cấp cho các công ty giám định tổn thất các bản phác thảo và ảnh 2D. Khi có thắc mắc, những công ty giám định tổn thất và công ty phục hồi trở lại hiện trường, thu thập thêm tài liệu để giải quyết các vấn đề. Những bức ảnh 2D đó khó sắp xếp và thường khó truyền tải một cái nhìn toàn diện, điều mà rất cần thiết để giải quyết các tranh chấp.

Công ty Level Creek thu hút sự tham gia của những đơn vị giám định tổn thất trước khi có câu hỏi

Chụp/ scan 3D đang thiết lập tiêu chuẩn mới cho các quy trình yêu cầu bồi thường bảo hiểm, cho phép các công ty khôi phục, tu sửa kết nối với những đơn vị giám định tổn thất trước khi có thắc mắc.

Công ty Level Creek nói thêm về việc này “Bằng cách chụp/ scan lại thiệt hại tài sản với Matterport, chúng tôi thu hút sự tham gia của những đơn vị giám định rủi ro từ sớm hơn và giải quyết các câu hỏi nhanh hơn” ông Mason nói. “Ngay tại văn phòng, chúng tôi có thể chia sẻ các không gian thực tế ảo và bản phác thảo 3D Matterport, chúng tôi có thể cùng đi qua từng khu vực, xem xét các thiệt hại và trình bày kế hoạch xử lý của chúng tôi thông qua không gian thực tế ảo 3D. Những đơn vị giám định tổn thất nhận định rằng điều đó thật tuyệt vời”

Với công nghệ thực tế ảo 3D Matterport, công ty Level Creek ước tính nhanh hơn

Với 23 nhân viên của công ty Level Creek được kết nối trên Matterport Cloud, công ty có thể giúp chủ nhà phục hồi nhanh hơn bao giờ hết. Ông Mason nói: “Một lần quét bất động sản/ tài sản bị hư hại từ máy ảnh Matterport Pro2 cung cấp tất cả dữ liệu và thông tin chi tiết cần thiết cho công việc của tôi. “Có mô hình 3D Matterport làm công cụ hỗ trợ là chìa khóa giúp công ty chúng tôi tổng hợp các ước tính chính xác, nhanh hơn”.

Không gian thực tế ảo 3D Matterport giúp nâng cao sự hài lòng của khách hàng

Bằng cách chia sẻ không gian thực tế áo 3D với khách hàng, công ty Level Creek kết nối với khách hàng trong suốt quá trình phục hồi, tu sửa bất động sản/ tài sản cho họ. “Khi các câu hỏi của khách hàng nảy sinh xung quanh các tình trạng trước đây của tài sản, chúng tôi chia sẻ các mô hình Matterport 3D để giải quyết các thắc mắc nhanh hơn” Mason nói. “Những khách hàng bị mất nhà cửa do thiên tai, sẽ cảm thấy biết ơn khi họ nhìn thấy mô hình về tình trạng trước và sau của ngôi nhà của họ”.

Quý vị quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo 3D/ VR vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty? Vui lòng tham khảo thêm thông tin và đơn vị cung cấp dịch vụ scan 3D tại https://www.3d-everything.com/

Để xem các tin bài khác về “3D scanning”, hãy nhấn vào đây.

 

Nguồn: Matterport

Bình luận hay chia sẻ thông tin