Tăng mức độ tương tác với không gian tổ chức sự kiện trực tuyến hơn 400% nhờ công nghệ thực tế ảo 3D Matterport

Tháng Tám 01 07:00 2022

Thử thách

Nâng cao trải nghiệm đặt phòng sự kiện trực tuyến của khách hàng

Công ty Kapow (Mỹ) hiện có hàng nghìn địa điểm tổ chức sự kiện độc đáo và có thể đặt phòng sự kiện trước trên nền tảng trực tuyến của họ.

Họ muốn tạo sự khác biệt cho nền tảng đặt địa điểm tổ chức sự kiện trực tuyến của họ bằng cách cung cấp đúng các giá trị mà khách hàng của họ mong muốn:

– Đẩy nhanh quá trình đặt phòng
– Giảm yêu cầu tham quan trực tiếp nơi diễn ra sự kiện
– Giúp những người quản lý cơ sơ vật chất điều hành tốt hơn

Giải pháp

Bổ sung không gian thực tế ảo 3D Matterport vào các hồ sơ tiếp thị của cơ sở kinh doanh

Việc đào tạo để sử dụng máy quét Matterport Pro mất chưa đến một giờ, nhưng giúp Quý vị dễ dàng nhúng không gian 3D Matterport vào các tài liệu tiếp thị của mình.

Công ty Kapow đã tận dụng hiệu ứng tốt và hiệu quả xung quanh các giải pháp truyền thông sống động, chân thực của Matterport bằng cách phát triển một chiến dịch truyền thông thú vị, làm nổi bật cuộc phiêu lưu của ông Trevor Popovits – nhân viên của công ty Kapow và “Matt” máy scan Matterport Pro của họ, khi họ tham quan các không gian tổ chức sự kiện tốt nhất trên khắp cả nước (Mỹ) qua không gian thực tế ảo 3D Matterport của Kapow.

Kết quả

Kapow nâng cao trải nghiệm đặt phòng sự kiện trực tuyến với giải pháp truyền thông sống động của Matterport

Bằng cách nhanh chóng triển khai công nghệ 3D Matterport trên các địa điểm của mình, họ đã tạo sự khác biệt cho trải nghiệm đặt phòng và cải thiện thành công các chỉ số đánh giá hiệu quả hoạt động. Họ đã thấy thời gian ở lại trên trang web tăng thêm 4,5 lần và số trang được xem tăng gấp 2 lần trên Kapow.com sau khi triển khai Matterport. Như một tiện ích được bổ sung thêm, khách hàng của họ thường rất hài lòng khi khám phá một địa điểm trong không gian 3D sống động như một giải pháp thay thế cho chuyến thăm trực tiếp, giúp đẩy nhanh quá trình đặt phòng sự kiện và lập kế hoạch.

– Tăng mức độ tương tác trên web và chuyển đổi thành lượt đặt phòng
– Giúp khách hàng đặt kỳ vọng ngay lập tức và chính xác, cải thiện sự hài lòng của khách hàng
– Cung cấp cho các bên liên quan các số liệu thông qua phân tích của Matterport

Quý vị quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo 3D/ VR vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty? Vui lòng tham khảo thêm thông tin và đơn vị cung cấp dịch vụ scan 3D tại www.3d-everything.com

Để xem các tin bài khác về “3D scanning”, hãy nhấn vào đây.

 

Nguồn: Matterport

Bình luận hay chia sẻ thông tin