Tại sao người dùng phần mềm Procore đều cần ứng dụng không gian thực tế ảo 3D Matterport?

Tháng Sáu 07 09:05 2022

Procore là phần mềm xây dựng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Nhiệm vụ đằng sau các sản phẩm của họ là “giúp người sử dụng đưa ra quyết định tốt hơn – nhanh hơn”. Nó tương tự với mục tiêu của Matterport là hỗ trợ những người ra quyết định – cho dù đó là người mua nhà, đơn vị giám định tổn thất cần kiểm tra yêu cầu bồi thường bảo hiểm hay chủ sở hữu giám sát công trình xây dựng.

Khoảng ba năm trước, khi Matterport đang bước những bước đầu tiên vào lĩnh vực xây dựng, Procore đã trưởng trưởng mạnh. Công ty đã khắc phục một trong những điểm khó khăn nhất của ngành: tạo ra một nguồn tài liệu duy nhất và đáng tin cậy bằng cách số hóa các bản vẽ xây dựng và tài liệu liên quan.

Procore đã kích hoạt sự chuyển dịch kỹ thuật số của ngành xây dưng, thiết kế, kiến trúc. Hãy tưởng tượng số lượng bản in khổng lồ trong quá trình xây dựng và giao tiếp kém hiệu quả diễn ra giữa những bên liên quan và những thành viên quan trọng trong nhóm có thể không nắm bắt được những thay đổi liên tục. Một nguồn tài liệu đáng tin cậy duy nhất trên iPad là một cuộc cách mạng. Nó mang đến một làn sóng công cụ kỹ thuật số mới để giúp cho cả các chuyên gia kỹ thuật tại hiện trường và văn phòng trong ngành xây dựng.

Matterport là một trong những giải pháp đó, cung cấp một phương pháp mới để cập nhật thông tin cho tất cả các bên liên quan của dự án, ngay cả khi họ ở các tiểu bang hoặc quốc gia khác nhau.

Giờ đây khách hàng của Procore hiện có thể tích hợp không gian thực tế ảo 3D Matterport vào chế độ xem quản lý dự án của họ. Sự tích hợp này cho phép tất cả các bên liên quan trong dự án có thể xem không gian thực tế ảo 3D của dự án mà không cần rời khỏi phần mềm Procore của họ.

Trên hết, bước này đại diện cho một hướng đi mới của Matterport: cung cấp một nền tảng mở, nơi bất kỳ công ty phần mềm nào cũng có thể sử dụng không gian thực tế ảo 3D Matterport trong phần mềm của họ. Matterport cam kết giúp quy trình làm việc của khách hàng trở nên dễ dàng và liền mạch hơn.

Tìm hiểu cách công ty thiết kế và xây dựng, B.R. & Co., đang sử dụng tích hợp Matterport và Procore để sắp xếp hợp lý các yêu cầu thông tin (RFI) và kiểm tra khi không thể trực tiếp đến hiện trường.

Quý vị có phải là khách hàng của Procore và Matterport không? Mời Quý vị thử tích hợp này trong Procore Marketplace của Quý vị. Hãy cho chúng tôi biết nó hoạt động như thế nào và Quý vị mong muốn nó hoạt động ra sao? Như mọi thứ chúng tôi từng làm, chúng tôi luôn hoan nghênh phản hồi của Quý vị. Hãy gửi email tới ProCore@Matterport.com nếu có bất kỳ câu hỏi, đề xuất hoặc nhận xét nào.

Quý vị quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo 3D/ VR vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty? Vui lòng tham khảo thêm thông tin và đơn vị cung cấp dịch vụ scan 3D tại www.3d-everything.com

Để xem các tin bài khác về “3D scanning”, hãy nhấn vào đây.

 

Nguồn: Matterport

Bình luận hay chia sẻ thông tin