Thay đổi cách mọi người tìm kiếm và khám phá nhà hàng Estefan Kitchen bằng công nghệ thực tế ảo 3D Matterport

Tháng Sáu 29 14:54 2022

Tìm hiểu cách nền tảng itourvista3D Virtual Tours đang mang các nhà hàng địa phương đến với khách hàng của họ bằng công nghệ thực tế ảo 3D Matterport

Mỹ – Khi ngành công nghiệp nhà hàng – quán cafe tiếp tục bùng nổ và phát triển trên khắp nước Mỹ, công ty itourvista3D Virtual Tours đang giúp các chủ nhà hàng là khách hàng của họ nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh, với trải nghiệm không gian thực tế ảo 3D mới lạ, thú vị. Gần đây, công ty itourvista3D đã scan nhà hàng Estefan Kitchen ở Orlando, Florida (Mỹ) để mang đến những trải nghiệm không gian ăn uống và thêm  nhiều sự lựa chọn cho khách hàng dù họ đang bất kỳ nơi đâu.

Hãy tìm hiểu cách ông Venessa Drai, chủ sở hữu của nền tảng itourvista3D Virtual Tours, đang sử dụng các công nghệ thực tế ảo 3D Matterport để giúp thúc đẩy các hoạt động kinh doanh của các chủ nhà hàng, quán cà phê tại Mỹ.

Điều gì đã truyền cảm hứng cho itourvista3D trong việc scan 3D các không gian nhà hàng, quán cà phê?

Về văn hóa, Florida là một bang có rất nhiều điều thú vị mang đến cho cả người bản địa và khách du lịch. Đó là một địa điểm tuyệt vời cho bất kỳ ai thích sự đa dạng, từ những bãi biển đầy nắng tuyệt đẹp và thế giới hoang dã sống động cho đến ẩm thực và lịch sử. Nguồn cảm hứng của tôi để scan 3D cho không gian này đến từ sự tôn trọng của tôi đối với gia đình Estefans. Tôi ngưỡng mộ không chỉ tài năng của họ với tư cách là nhạc sĩ mà còn cả những nỗ lực của họ trong việc tạo ra các địa điểm đã làm cho bang của chúng tôi trở nên thú vị hơn trong nhiều thập kỷ!

Nhà hàng Estefan Kitchen khai trương vào tháng 12 năm 2019 – ngay trước đại dịch COVID-19. Tôi may mắn được mời đến dự buổi khai trương. Ngay khi bước vào Estefan Kitchen, tôi đã yêu thích nơi này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngay khi bước vào cửa, tôi biết rằng đây sẽ là một vị trí tuyệt vời để chụp bằng máy ảnh Matterport Pro 2 của mình. Đó thực sự là một cơ hội tuyệt vời để chụp không gian tuyệt đẹp này. Do đó, giờ đây khách có thể đắm mình trong không gian mới này thông qua các chuyến tham quan ảo 3D.

Đâu là điều mà itourvista3D muốn khách hàng sẽ xem khi họ tham quan nhà hàng Estefan Kitchen và tại sao?

Nhà hàng Estefan Kitchen là một nơi tuyệt vời để dùng bữa và có một khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè, người thân… Nó sang trọng, thanh lịch và quyến rũ – đúng như những gì Quý vị có thể mong đợi từ một nhà hàng cao cấp. Tôi muốn bất cứ ai không thể vào bên trong không gian tráng lệ này có thể cảm nhận được bên trong nó trông như thế nào.

Chuyến tham quan qua không gian thực tế ảo 3D có tính tương tác và nó bao gồm tất cả các công cụ mà Matterport cung cấp, chẳng hạn như Mattertags với các thẻ có đính kèm đường liên kết đến các sản phẩm mua sắm, các video YouTube, menu, v.v. Phản ứng của khách hàng đối với chuyến tham quan thực tế ảo của nhà hàng thực sự rất nhiệt tình và thành thật mà nói, nơi này trông rất tuyệt khi tôi tham quan nó qua không gian thực tế ảo 3D của Matterport đến mức tôi phải đề cử nó.

Như gia đình Estefan đã nói trong thực đơn của mình “Nhà hàng Estefan Kitchen không chỉ là một nơi để ăn. Nó không chỉ đơn thuần là về thức ăn; đó là một trải nghiệm tuyệt vời”.

Điều gì công ty itourvista3D muốn khách hàng có được sau khi khám phá không gian 3D của nhà hàng Estefan Kitchen?

Tôi tin rằng công nghệ thực tế ảo là tương lai của hoạt động tiếp thị. Nó hấp dẫn, sáng tạo và nó có thể làm cho doanh nghiệp của Quý vị nổi bật so với những đối thủ cạnh tranh mà không dùng công nghệ này. Các chuyến tham quan thực tế ảo 3D là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng đến nhà hàng của Quý vị. Những chuyến tham quan này sẽ giúp khách hàng tiềm năng nhìn thấy chính xác những gì nhà hàng cung cấp mà không cần phải rời khỏi nhà của họ! Tôi muốn khách hàng có thể tìm được nguồn cảm hứng để sau đó họ sẽ trực tiếp đến nhà hàng.

Những khách hàng muốn xem thêm về nội thất của nhà hàng cũng có thể di chuyển qua một số phòng khác nhau trên các thiết bị di động mà không cần phải bước chân vào bên trong. Tôi muốn tạo những chuyến tham quan ảo 3D cho các chủ nhà hàng, nơi mà có thể truyền cảm hứng cho cả họ và khách hàng tiềm năng.

Lợi ích của không gian thực tế ảo 3D Matterport mang đến cho itourvista3D là gì?

Lợi ích của không gian thực tế ảo 3D Matterport là vô giá. Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để tiếp thị doanh nghiệp của Quý vị vì nó cho phép mọi người khám phá không gian của Quý vị trước khi họ bước chân vào đó.

Không gian thực tế ảo 3D có thể được sử dụng cho mục đích tiếp thị trên các trang web, các kênh mạng xã hội và các chiến dịch tiếp thị qua email… Ngoài ra, khi khách hàng tiềm năng truy cập trang web của Quý vị và tham quan qua không gian thực tế ảo 3D, họ có thể sẽ nhìn thấy được điểm nổi bật của nhà hàng của Quý vị so với các đối thủ cạnh tranh khác trong khu vực. Điều này giúp họ tin tưởng vào quyết định của mình khi họ quyết định chọn nhà hàng của Quý vị thay vì lựa chọn khác.

Itourvista3D có kế hoạch nào để tạo thêm không gian thực tế ảo 3D khác không?

Itourvista3D đang thực hiện nhiều dự án, bao gồm Học viện R9 Ronaldo nổi tiếng ở Orlando, một khu xe bán đồ ăn mới, v.v.

Quý vị quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo 3D/ VR vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty? Vui lòng tham khảo thêm thông tin và đơn vị cung cấp dịch vụ scan 3D tại www.3d-everything.com

Để xem các tin bài khác về “3D scanning”, hãy nhấn vào đây.

 

Nguồn: Matterport

Bình luận hay chia sẻ thông tin