Khám phá tính năng Sơ đồ tầng (Schematic Floor Plans) trong không gian 3D của Matterport!

Tháng Sáu 30 16:20 2022

Dành cho các doanh nghiệp cần một sơ đồ tầng chuyên nghiệp và được tạo nhanh chóng, cung cấp bổ sung một không gian thực tế ảo 3D cho trải nghiệm không gian chân thực, sống động.

Cung cấp nhanh chóng

Các doanh nghiệp không cần tốn nhiều thời gian khi họ cần tạo sơ đồ tầng cho cơ sở kinh doanh của họ. Trong 6 giờ, 24 giờ hoặc 48 giờ tùy thuộc vào diện tích không gian của địa điểm, các doanh nghiệp có thể tự động tạo sơ đồ tầng cho họ.

Tăng sự quan tâm và mức độ tương tác của người mua

Với sơ đồ tầng, khách hàng giờ đây có thêm một sơ đồ trực quan giúp họ đưa ra quyết định trong kinh doanh hay dịch vụ nhanh hơn.

Đơn giản hóa trong một nền tảng

Đáp ứng tất cả các nhu cầu trực quan hóa không gian thực tế ảo 3D của Quý vị trong một nền tảng, giúp loại bỏ thời gian quản trị và chi phí quản lý nhiều nền tảng. Không cần phải quay lại địa điểm đã chụp/ scan để thực hiện các phép đo.

Ứng dụng trong ngành:

Bất động sản

Những người bán bất ngờ vì những lợi ích có được từ những chuyến tham quan bằng công nghệ thực tế ảo 3D, tuy vậy, họ vẫn mong đợi sử dụng các phương pháp tiếp thị truyền thống như sơ đồ tầng. Người dùng (và đặc biệt là chủ nhà máy, cơ sở vật chất…) đã phụ thuộc vào sơ đồ tầng để hình dung không gian. Sơ đồ tầng cũng đặc biệt hữu ích trong các trường hợp không thể kết nối Internet.

Bổ sung sơ đồ tầng vào hồ sơ tiếp thị, tạo bản giới thiệu hoàn chỉnh cho bất động sản hay cơ sở của Quý vị, thu hút nhiều người khách hàng hơn, tăng mức độ tương tác của họ và cuối cùng dẫn đến bán hàng nhiều hơn.

Quý vị muốn tạo không gian trực tuyến cho cơ sở kinh doanh, nhà máy hay bất động sản của mình, và mong muốn:

– Có ngay sơ đồ tầng trong vòng 6 đến 48 giờ
– Sơ đồ tầng được cung cấp dưới dạng tệp ZIP bao gồm cả PNG và PDF
– Mỗi tầng riêng lẻ được phân phối ở định dạng PNG và SVG dưới dạng các tệp riêng biệt
– Tất cả các tầng cùng được phân phối trong một tệp PDF
– Những phòng không được chụp/ scan sẽ không được tính vào diện tích trên sơ đồ tầng
– Sơ đồ tầng có độ chính xác 98 – 99% so với thực tế

Vui lòng liên hệ với chúng tôi 3D Everything

Quý vị quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo 3D/ VR vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty? Vui lòng tham khảo thêm thông tin và đơn vị cung cấp dịch vụ scan 3D tại www.3d-everything.com

Để xem các tin bài khác về “3D scanning”, hãy nhấn vào đây.

 

Nguồn: Matterport

Bình luận hay chia sẻ thông tin