Tích hợp không gian thực tế ảo 3D Matterport vào CAD & BIM với SolidCAD

Tháng Sáu 18 09:03 2022

Xem hội thảo trực tuyến với công ty SolidCAD để tìm hiểu về giải pháp toàn diện chụp/ scan 3D của Matterport cũng như tích hợp quy trình làm việc đơn giản của nó vào AutoCAD và Revit của Autodesk.

Về Matterport

Matterport là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu thập dữ liệu không gian và dữ liệu không gian 3D với sứ mệnh số hóa, đồng thời thúc đẩy cách mọi người tương tác với những nơi họ sinh sống và khám phá. Nền tảng dữ liệu 3D tất cả trong một của Matterport cho phép bất kỳ ai cũng có thể biến không gian sống thành một không gian kỹ thuật số sống động và chia sẻ nó với những người khác để kết nối và cộng tác trong không gian 3D. Nền tảng Matterport giúp hàng nghìn khách hàng ở hơn 150 quốc gia nhận ra tiềm năng đầy đủ của một không gian ở mọi giai đoạn trong vòng đời của nó bao gồm lập kế hoạch, xây dựng, thẩm định, tiếp thị và vận hành.

Về SolidCAD

Công ty SolidCAD chuyên về công nghệ hỗ trợ nhiều ngành bao gồm Kiến trúc, Kỹ thuật, Xây dựng, Cơ sở hạ tầng dân dụng và Sản xuất. SolidCAD cung cấp dịch vụ toàn diện, với sự hỗ trợ từ các chuyên gia và một loạt các dịch vụ và sản phẩm chuyên nghiệp từ Autodesk, Bluebeam, CTC, Chaos Group, Matterport, Lumion, Accruent, v.v.

Quý vị quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo 3D/ VR vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty? Vui lòng tham khảo thêm thông tin và đơn vị cung cấp dịch vụ scan 3D tại www.3d-everything.com

Để xem các tin bài khác về “3D scanning”, hãy nhấn vào đây.

 

Nguồn: Matterport

Bình luận hay chia sẻ thông tin