[Mô phỏng cơ cấu cơ khí] Cam ghép 2

26.07.17, 5:00 GMT+7

Cam ghép gồm đĩa tròn màu vàng và một số cam tam giác. Chúng được kẹp với nhau nhờ bu lông xanh. Vị trí tương đối giữa chúng được chỉnh để có chuyển động khác nhau của cần lắc xanh. Trọng lực duy trì tiếp xúc cam và con lăn.

Disk cam assembly 2

The cam assembly consists of a yellow round disk and some triangular cams. They are fixed together by cyan bolts. Their relative position can be adjusted to get various motions of the blue follower. Gravity maintains permanent contact between rollers and cam.

Để xem các video khác về mô phỏng cơ cấu cơ khí, hãy nhấn vào đây

technologymag

 

(Tác giả: Phó Tiến sĩ, Kỹ sư cơ khí Nguyễn Đức Thắng)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Ý kiến bạn đọc