Mua sắm tại một showroom đồ nội thất ảo rộng 3.716m2 ở Ireland

Tháng Bảy 26 16:54 2022

Công ty LeftOrbit Multimedia đã đưa khách hàng trở lại cửa hàng Bolands of Gorey để lựa chọn nội thất trong cửa hàng thực tế ảo 3D

Biết được những gì khách hàng quan tâm trong quá trình mua sắm, LeftOrbit Multimedia đã sử dụng công nghệ thực tế ảo 3D Matterport để scan một cửa hàng đồ nội thất lớn ở Ireland. Khách hàng khi xem trong không gian thực tế ảo 3D có thể mở các thẻ Mattertags để tìm hiểu thông tin về ghế, bàn, và vật dụng trang trí nhà khác tại cửa hàng Bolands of Gorey.

Các chuyên gia nội thất của công ty Bolands biết rằng khách hàng của họ đang bỏ lỡ cơ hội tiếp cận với những sản phẩm mới của họ trong không gian được thiết kế một cách nghệ thuật, và họ đã liên hệ với Công ty LeftOrbit Multimedia để tạo ra một cách để kết nối với khách hàng hoàn toàn mới. Không gian thực tế ảo 3D Matterport đã mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tiện lợi và thú vị ngay từ chính ngôi nhà của khách hàng.

NoCamels đã tìm hiểu cách để thực hiện điều này từ người sáng lập công ty LeftOrbit Multimedia, Ông Israel Wheatley.

Điều gì đã truyền cảm hứng cho việc scan không gian thực tế ảo 3D cho showroom của Bolands of Gorey?

Với các quy định hạn chế di chuyển do dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa và dựa vào hoạt động bán hàng trực tuyến của họ để duy trì hoạt động kinh doanh. Đội ngũ quản lý tại cửa hàng Bolands of Gorey rất muốn có một showroom trực tuyến trưng bày sản phẩm đồ nội thất ấn tượng rộng 3.716 m2 khi tôi giới thiệu họ với Matterport. Dự án này đã được thực hiện với hơn 230 điểm scan cách nhau khoảng 2 mét. Kích thước rất lớn của cửa hàng đã tạo ra những thách thức cho chúng tôi, và tôi biết nó sẽ là một không gian thực tế ảo 3D tuyệt vời khi hoàn thiện. Tham khảo tính năng Dollhouse (Xem tổng thể không gian) của không gian thực tế ảo 3D.

Đâu là điều mà cửa hàng Bolands of Gorey muốn khách thăm xem và khám phá, và tại sao?

Chúng tôi đã sớm quyết định kết hợp chức năng mua sắm trực tuyến vào chuyến tham quan 3D này với việc sử dụng tính năng Mattertags. Thay vì liên kết các sản phẩm riêng lẻ có thể thay đổi thường xuyên, chúng tôi đã liên kết Mattertags với các dòng sản phẩm khác nhau như ghế sofa, phòng ăn, thảm và giường ngủ.

Bằng cách này, khách hàng có được cả hai lợi ích: sự tiện lợi của mua sắm trực tuyến với trải nghiệm tham quan cửa hàng to lớn này mọi lúc, mọi nơi.

Điều gì công ty LeftOrbit Multimedia muốn khách hàng có được sau khi khám phá không gian 3D của cửa hàng Bolands of Gorey?

Chuyến tham quan 3D này chứng minh rằng các doanh nghiệp địa phương có thể phát triển mạnh mẽ và cạnh tranh với các đối thủ chỉ bán lẻ trực tuyến. Các chuyến tham quan cửa hàng thông qua không gian 3D Matterport mang lại những niềm vui và trải nghiệm sinh động, thú vị thay vì để người mua hàng click chọn di chuyển qua lại giữa các trang trình bày sản phẩm trực tuyến một cách tẻ nhạt. Trong chuyến tham quan không gian 3D này, khách hàng có thể thấy các mặt hàng bổ sung cho nhau ở cạnh nhau. Ngoài ra khách hàng có thể sẽ quan tâm đến sản phẩm nào đó mà họ không thực sự có ý định tìm kiếm từ đầu và có thể sẽ mua sản phẩm đó khi nhìn thấy chúng trong không gian cửa hàng 3D..

Lợi ích của không gian thực tế ảo 3D Matterport mang đến là gì?

Lợi ích thực sự là việc có không gian thực tế ảo 3D Matterport ở ngay trang chủ của website cửa hàng Bolands of Gorey ngay lập tức có thể cho khách truy cập trực tuyến biết rằng cửa hàng này rất lớn, có nhiều sản phẩm, và đồng thời mang đến sự thú vị khi khách hàng tham quan không gian 3D.

Công ty LeftOrbit Multimedia có kế hoạch nào để tạo thêm không gian thực tế ảo 3D khác không?

LeftOrbit Multimedia liên tục scan và tạo không gian 3D Matterport trong lĩnh vực bất động sản và thương mại. Sau khi hoàn thành dự án lớn này, chúng tôi tự tin có thể đảm nhận mọi yêu cầu khác. Nhiều doanh nghiệp đã sử dụng thời gian đóng cửa trong thời gian COVID để cải tạo và tân trang cửa hàng của họ, vì vậy bây giờ là thời điểm tuyệt vời để scan trong không gian 3D tuyệt vời và có độ phân giải cao.

Quý vị quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo 3D/ VR vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty? Vui lòng tham khảo thêm thông tin và đơn vị cung cấp dịch vụ scan 3D tại www.3d-everything.com

Để xem các tin bài khác về “3D scanning”, hãy nhấn vào đây.

 

Nguồn: Matterport

Bình luận hay chia sẻ thông tin