[TCBC] UNITED GRINDING Group tăng cường hoạt động kinh doanh ở Đông Nam Á và thành lập công ty con tại Singapore

Tháng Mười Một 08 14:25 2023

UNITED GRINDING Group đã có mặt ở khu vực Đông Nam Á trong nhiều năm thông qua các đại diện và công ty con WALTER EWAG Asia Pacific phụ trách toàn bộ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Để tăng cường hoạt động tại khu vực Đông Nam Á, UNITED GRINDING Group, chuyên về máy mài, máy mài mòn, laser và máy đo, đã thành lập công ty con phụ trách toàn bộ khu vực này là United Grinding Asia Pacific Pte. Ltd

Ông Stephan Nell, Giám đốc điều hành của UNITED GRINDING Group

Ông Stephan Nell, Giám đốc điều hành của UNITED GRINDING Group cho biết: “Đông Nam Á là một khu vực có tính chiến lược rất quan trọng đối với chúng tôi. Việc thành lập công ty con UNITED GRINDING là bước đi hợp lý để tăng cường các hoạt động của chúng tôi trong khu vực này”. Đông Nam Á có tiềm năng rất cao, số lượng khách hàng không ngừng tăng lên. Ông Nell cho biết thêm: “Khả năng tiếp cận với khách hàng luôn là điều quan trọng đối với chúng tôi để có thể đảm bảo hỗ trợ nhanh chóng và không gặp nhiều cản trở”. Khả năng cung cấp công nghệ trọn gói và thông tin của các loại máy của tập đoàn từ một công ty con duy nhất mang lại cho khách hàng nhiều lợi thế.

Ông Michael Schmid, Giám đốc điều hành của chi nhánh UNITED GRINDING tại Singapore, đã chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh tại Đông Nam Á của hai thương hiệu WALTER và EWAG trong hơn 20 năm, cho biết thêm: “Chúng tôi có thể tập hợp sức mạnh của đội ngũ nhân sự tốt nhất của mình vào công ty con của UNITED GRINDING Group để có thể phục vụ khách hàng thậm chí còn tốt hơn. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cung cấp cả ba nhóm công nghệ, mài bề mặt và mài biên dạng, mài trụ và gia công dụng cụ. Tôi tin rằng việc kết hợp và tăng cường các hoạt động của chúng tôi trong khu vực này tạo thuận lợi tất cả các bên liên quan”.

Giới thiệu về UNITED GRINDING

UNITED GRINDING Group có trụ sở tại Thụy Sĩ, là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về máy mài, máy mài mòn, máy đo laser và máy đo cũng như máy công cụ cho sản xuất chồng lớp. Với khoảng 2.500 nhân viên tại hơn 20 địa điểm sản xuất, dịch vụ và bán hàng. Công ty chú trọng đến sự hiệu quả và dịch vụ khách hàng.

Thông qua các thương hiệu MÄGERLE, BLOHM, JUNG, STUDER, SCHAUDT, MIKROSA, WALTER, EWAG và IRPD, cũng như các trung tâm dịch vụ ở Châu Mỹ và Châu Á, UNITED GRINDING cung cấp chuyên môn ứng dụng đa dạng, danh mục sản phẩm lớn và đầy đủ các dịch vụ để sản xuất các chi tiết máy móc có độ chính xác cao.

Để xem các tin bài khác về “United Grinding”, hãy nhấn vào đây.

Biên tập bởi technologymag.net-Huy Tuấn

 

(Nội dung TCBC và hình ảnh được cung cấp bởi United Grinding Group)

Bình luận hay chia sẻ thông tin