[Tiêu điểm tại CeBIT 2017] Cảm biến siêu âm tiên tiến lần đầu ra mắt tại CeBIT 2017

05.04.17, 7:00 GMT+7

Hội chợ CeBIT 2017 – sự kiện thường niên lớn nhất và quan trọng nhất thế giới trong ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông đã mở cửa tại trung tâm hội chợ Hannover, tp. Hannover, CHLB Đức từ ngày 20-24/03/2017. Nhằm giúp Quý vị có cái nhìn rõ nét hơn tại sự kiện này, chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu một số chủ đề quan trọng của CeBIT 2017 tại technologyMAG.net

Hãy theo dõi và chia sẻ thông tin cho các đối tác và đồng nghiệp của Quý vị, để cùng nắm bắt những xu hướng phát triển của ngành công nghệ thông tin và truyền thông của thế giới, khu vực và thúc đẩy sự tiếp cận và phát triển của ngành tại Việt Nam. Thông tin chi tiết và cập nhật về CeBIT, Quý vị có thể tham khảo trực tiếp tại www.cebit.com

Các công ty và nhà phát triển quan tâm đến cảm biến siêu âm 3D tân tiến sẽ hứng thú với Evaluation Kit, bộ sản phẩm đến từ công ty Toposens, CHLB Đức với thiết kế đặc biệt dễ tiếp cận vừa được giới thiệu tại CeBIT 2017.

Nổi bật khi ra mắt nguyên mẫu đầu tiên tại CeBIT 2016, năm nay Toposens GmbH đã trở lại với sự kiện số 1 toàn cầu dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật số với sản phẩm hoàn chỉnh hơn. Tiêu điểm sáng tạo của “Bavaria Batmen” là tiếp tục duy trì đặc tính cảm biến siêu âm mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả năng lượng. Những “chú dơi” nhỏ này có thể ứng dụng trong việc dò tìm và lần theo dấu vết của con người hay vật thể trong phạm vi rộng.

Nhằm giúp các công ty và nhà phát triển nhanh chóng tiếp cận với công nghệ tiên tiến này, Toposens đã lắp ghép bộ dụng cụ mang tên Evaluation Kit – vừa được trưng bày tại hội chợ CeBIT 2017. Bộ sản phẩm gồm một ổ cắm điện và cảm biến siêu âm V.10 kết hợp với một loạt các giao diện và bộ điều khiển người dùng đồ họa. Bộ sản phẩm được đặt trong vỏ bọc cứng cáp không dễ phá hủy, đảm bảo phản ánh được thuộc tính riêng của bộ cảm biến.

Mời Qúy vị xem video giới thiệu về bộ sản phẩm Evaluation Kit của công ty Toposens:

Để xem các tin bài khác về hội chợ CeBIT 2017, hãy nhấn vào đây

 

(Nguồn: CeBIT/ www.cebit.com)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Ý kiến bạn đọc