[Tiêu điểm tại CeBIT 2017] Tối đa quy trình mua sắm nhờ giải pháp Ivalua Buyer

Tháng Hai 23 07:00 2017

Hội chợ CeBIT 2017 – sự kiện thường niên lớn nhất và quan trọng nhất thế giới trong ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông sẽ mở cửa tại trung tâm hội chợ Hannover, tp. Hannover, CHLB Đức từ ngày 20-24/03/2017. Nhằm giúp Quý vị có cái nhìn rõ nét hơn tại sự kiện này, chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu một số chủ đề quan trọng của CeBIT 2017 tại technologyMAG.net

Hãy theo dõi và chia sẻ thông tin cho các đối tác và đồng nghiệp của Quý vị, để cùng nắm bắt những xu hướng phát triển của ngành công nghệ thông tin và truyền thông của thế giới, khu vực và thúc đẩy sự tiếp cận và phát triển của ngành tại Việt Nam. Thông tin chi tiết và cập nhật về CeBIT, Quý vị có thể tham khảo trực tiếp tại www.cebit.com

Giải pháp đám mây được đối tác của T – Systems, công ty Ivalua trưng bày tại hội chợ CeBIT 2016 ở Hannover, Đức. Dựa vào giải pháp này, các công ty có thể tối ưu hóa được quy trình mua sắm và tạo được nhiều giá trị hơn.

Lần đầu tiên chủ đề mua sắp hiệu quả được đưa ra vào năm 1993. Việc mua sắm đóng vai trò quan trọng trọng trong thế giới kinh doanh, nó đã tạo ra 80% giá trị gia tăng nội địa. Bất cứ công ty nào có hoạt động mua sắm chắc, chắn sẽ phải quan tâm đến giải pháp đám mây với tên gọi Ivalua Buyer. Giải pháp này nhằm cung cấp cho người mua những dịch vụ bảo vệ từ đám mây Telekom. Ivalua Buyer được đối tác của T – Systems, công ty Ivalue trưng bày tại CeBIT 2016. Việc sử dụng phần mềm sẽ giúp cho công ty tối đa được quy trình mua sắm của khách hàng. Qua đó sẽ tạo được nhiều giá trị gia tăng cho công ty.

Giải pháp đám mây Ivalua Buyer được sử dụng độc quyền trên các trung tâm dữ liệu của T – Systems ở Đức. Tất cả dữ liệu được bảo đảm an toàn bởi những quy định nghiêm ngặt của quốc gia. Hơn thế nữa, T – Systems chịu trách nhiệm trong việc tư vấn, thực hiện đăng ký và đánh giá dịch vụ. Do đó khách hàng là công ty khi sử dụng giải pháp này có thể làm tất cả mọi thứ trong quyền hạn của mình. T – Systems cung cấp miễn phí cho các công ty một bản giới thiệu về giải pháp Ivalua Buyer. Vì vậy, những công ty này có thể xử lý được những vấn đề mua sắm một cách nhanh chóng và tiết kiệm. Tập đoàn Deutsche Telekom sở hữu số lượng thu mua hàng hóa khoảng vài tỷ Euro mỗi năm. Công ty đã bắt đầu sử dụng giải pháp đám mây Ivalua Buyer nhằm phục vụ hoạt động quản lý nguồn lực và các hợp đồng từ tháng 1/2016.

Để xem các tin bài khác về hội chợ CeBIT 2017, hãy nhấn vào đây.

technologymag-thinh-le

 

(Nguồn: CeBIT/ www.cebit.com)

Bình luận hay chia sẻ thông tin