[Tiêu điểm tại Hannover Messe 2017] Bảo trì từ xa 4.0

Tháng Hai 15 12:00 2017

Hannover Messe 2017 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện sắp tới sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 28/4/2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất sẽ hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này, cho đến khi hội chợ chính thức mở cửa đón khách thăm.

Công ty Asseco Solutions AG đã giới thiệu “Những giải pháp kết nối thông minh” (Smart Connected Solutions – SCS) tại Hannover Messe 2016, giúp các công ty thực hiện các dịch vụ và quy trình bảo trì trên cả 2 phương diện vừa là khách hàng vừa là nhà sản xuất trong việc tích hợp và dự báo chính xác.

Ngành công nghiệp 4.0 không chỉ áp dụng trong sản xuất, mà còn có thể áp dụng trong các lĩnh vực khác nhau trong doanh nghiệp, chẳng hạn như việc thúc đẩy quá trình tự động hóa và gia tăng năng suất trong lĩnh vực dịch vụ. Những cách tiếp cận thông minh như bảo trì dự đoán sẽ giúp máy móc hoạt động một cách liên tục và đạt hiệu suất cao nhất, mà không xảy ra lỗi hệ thống hay mất nhiều thời gian cho việc bảo trì (thời gian chết). Công ty Asseco Solutions là nhà cung cấp hàng đầu hệ thống hoạch định tài nguyên doanh nghiệp (Enterprise Resource Planning – ERP) cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), Asseco Solutions đã có mặt tại hội chợ Hannover Messe 2016 với các giải pháp sản phẩm lý tưởng. Giải pháp kết nối thông minh (SCS) giúp các các công ty thực hiện các dịch vụ, và quy trình bảo trì trên cả 2 phương diện vừa là khách hàng vừa là nhà sản xuất. Với những cảm biến được lắp trực tiếp trên máy móc thông qua kế hoạch khai thác và quá trình bảo trì tại chỗ hoặc tài liệu, để tích hợp các công việc và dự báo được các quá trình hoạt động của nó.

bao-tri-tu-xa-4-0

SCS có thể tiếp cận các hệ thống hoạch định tài nguyên doanh nghiệp thông qua giao diện chuẩn. Ông Christian Leopoldseder, Phó chủ tịch điều hành tại Asseco Solutions cho biết “Trong các cuộc thảo luận mà chúng tôi tổ chức với khách hàng, chính các nhà sản xuất là chuyên gia thực sự về những sản phẩm của họ, ngay cả khi những sản phẩm này đã rời khỏi nhà máy và đến tay khách hàng. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, nhà sản xuất đều biết được chính xác hệ thống nào của khách hàng đang cần được bảo trì. Ngay tại nhà máy họ có thể  biết được và dự đoán “bệnh” của hệ thống, ví dụ như hệ thống quá tải dẫn đến nhiệt độ tăng đột ngột, độ rung bất thường của máy chủ hệ thống hay bất kỳ một dấu hiệu nào có thể đang gây nguy hiểm cho hệ thống. Bên cạnh đó, SCS còn cung cấp giải pháp cho các nhà sản xuất, giúp họ tối ưu hóa các dịch vụ cung cấp cho khách hàng cuối cùng. Điều này làm giảm thiểu thời gian “chết” trong quy trình sản xuất và làm tăng sự hài lòng của khách hàng”.

Asseco Solutions AG sẽ mang đến những sản phẩm gì để giới thiệu cho khách thăm tại Hannover Messe 2017? Hãy đến hội chợ lớn nhất hành tinh này để khám phá những công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay trên thế giới.

Để xem các tin bài về hội chợ Hannover Messe 2017, hãy nhấn vào đây.

technologymag-quang-kha

 

(Nguồn: Hannover Messe)

Bình luận hay chia sẻ thông tin