[Tiêu điểm tại Hannover Messe 2017] KAPSTO FastLane – Máy sản xuất các phụ kiện đặc biệt trong thời gian kỷ lục

26.04.17, 12:00 GMT+7

Hannover Messe 2017 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện sắp tới sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 28/4/2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất sẽ hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này, cho đến khi hội chợ chính thức mở cửa đón khách thăm.

Tại hội chợ Hannover Messe 2017, các chuyên gia của công ty Pöppelmann GmbH, sẽ giới thiệu các giải pháp mới nhất từ các bộ phận KAPSTO và K-TECH của công ty, bao gồm KAPSTO FastLane, giải pháp sản xuất các phụ kiện đặc biệt trong thời gian kỷ lục và từ đó thiết lập một tiêu chuẩn mới trong ngành sản xuất.

Chủ đề của hội chợ Hannover Messe 2017 là “get new technology first” (tạm dịch: Hãy là những người đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới), cho thấy tầm quan trọng của công nghệ đã trở thành xu hướng cho mọi công ty trên thế giới. Để phù hợp với chủ đề này, Công ty Pöppelmann GmbH có trụ sở tại Lohne thuộc vùng Oldenburg Münsterland, CHLB Đức sẽ có mặt tại Hannover Messe 2017 để giới thiệu KAPSTO FastLane, giải pháp sản xuất các phụ kiện đặc biệt trong thời gian kỷ lục.

Với bộ phận KAPSTO, công ty Pöppelmann đang chứng minh tính linh hoạt của ngành kỹ thuật số đến mức có thể giúp họ đẩy nhanh quá trình sản xuất. KAPSTO FastLane sẽ hỗ trợ sự phát triển cực kỳ nhanh chóng và sản xuất các phụ kiện đặc biệt như những chiếc nắp hay nút bịt. Từ việc báo giá và thiết kế sản phẩm thông qua nguyên mẫu được in 3D cho đến khuôn mẫu, Pöppelmann cam kết thiết lập các tiêu chuẩn mới về dịch vụ và tốc độ với KAPSTO FastLane.

Mời Qu‎ý vị xem đoạn video giới thiệu những nút bịt được sản xuất bằng KAPSTO FastLane:

Để xem các tin bài khác về hội chợ Hannover Messe 2017, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: Hannover Messe/ www.hannovermesse.com)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Ý kiến bạn đọc