[Video] Thăm nhà máy sản xuất xe hơi Audi tại Hungary

Tháng Ba 29 15:00 2020

Audi là một trong những thương hiệu ô tô hạng sang nổi tiếng trên thế giới, có trụ sở chính đặt tại thành phố Ingolstadt, bang Bayern, CHLB Đức. Công ty Audi AG là thành viên của tập đoàn ô tô lớn nhất thế giới Volkswagen AG.

Nhà máy sản xuất xe hơi Audi tại Hungary

Tại thành phố Györ (Hungary), Audi đã xây dựng một nhà máy sản xuất hoàn chỉnh với dây chuyền lắp ráp hiện đại trên diện tích hơn 200.000 m2. Ước tính có 4.000 nhân viên tại nhà máy Györ sẽ tham gia vào việc sản xuất và lắp ráp các mẫu xe Audi TT. Không chỉ có Audi TT, Audi A3 Sedan và Audi Cabriolet cũng đang trong quá trình lắp ráp tại đây.

Mời Quý vị xem đoạn video thăm nhà máy sản xuất xe hơi Audi tại Hungary:

AUDI AG là một công ty của Đức chuyên sản xuất ô tô hạng sang dưới nhãn hiệu Audi. Công ty này là thành viên của tập đoàn ô tô lớn nhất thế giới Volkswagen AG. Cái tên Audi bản dịch tiếng La tinh là tên của nhà sáng lập August Horch.

Audi có trụ sở chính đặt tại Ingolstadt, Đức và là một công ty con của tập đoàn ô tô lớn nhất thế giới Volkswagen AG (sở hữu 99.55% cổ phần) từ năm 1964. Tập đoàn Volkswagen tái sử dụng cái tên Audi sau khi Audi trở thành một phần của tập đoàn. Volkswagen AG cũng mua tài sản của Auto Union và NSU Motorenwerke AG (NSU).

Hiện Audi AG là một trong những hãng xe sang nổi tiếng nhất thế giới. Hãng cùng Wolkswagen AG sở hữu rất nhiều những ông lớn tên tuổi trong làng công nghiệp ô tô như Lamborghini, Porsche, Bentley, Bugatti, Wolkswagen, Seat và hãng mô tô lừng danh Ducati.

Để xem các tin bài khác về ngành Công nghiệp Ô tô & Xe máy, vui lòng nhấn vào đây

 

(Nguồn: Youcar)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin