[Video] Thăm nhà máy sản xuất xe hơi Chevrolet tại bang Kentucky, Hoa Kỳ

Tháng Ba 23 07:00 2020

Chevrolet (thường được gọi là Chevy) là một hãng xe trực thuộc Tập đoàn General Motor (GM), trụ sở đặt tại thành phố Detroit, bang Michigan, Hoa Kỳ. Ra mắt từ năm 1911, đến nay công ty đã có hơn 100 năm hoạt động trong ngành sản xuất ô tô.

Quang cảnh bên trong nhà máy sản xuất của Chevrolet tại Thành phố Bowling Green

Là một trong những hãng xe giàu kinh nghiệm và lâu đời nhất trên thế giới trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất ô tô, Chevrolet luôn không ngừng cải tiến và cho ra đời các phiên bản mới, tập trung cải tiến về kiểu dáng xe, động cơ, tính năng an toàn, sự tiện ích. Một số mẫu xe Chevrolet rất được ưa chuộng như: Cruze, Suburban, Silverado và mẫu xe cỡ nhỏ Chevrolet Spark. Chevrolet tự hào là hãng ô tô danh tiếng hàng đầu với doanh số bán ra hàng năm đạt hơn 4,25 triệu xe trên 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Mời Quý vị xem đoạn video tại nhà máy sản xuất ô tô Chevrolet, thành phố Bowling Green, bang Kentucky, Hoa Kỳ:

Để xem các tin bài khác về ngành Công nghiệp Ô tô & Xe máy, vui lòng nhấn vào đây

 

(Nguồn: Youcar)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin