[Video] Thăm nhà máy sản xuất xe hơi Mercedes tại thành phố Tuscaloosas, Hoa Kỳ

Tháng Sáu 21 07:00 2019

Mercedes-Benz là một trong những hãng sản xuất ô tô danh tiếng trên thế giới, trực thuộc tập đoàn Daimler AG. Trụ sở chính của hãng được đặt tại bang Stuttgart, CHLB Đức. Mercedes-Benz là nhà phát minh chiếc ô tô đầu tiên trên thế giới cách đây 130 năm. Thương hiệu “Ngôi sao ba cánh” luôn được xem là biểu tượng cho sự thành công của những người thành đạt trong xã hội.

Nhà máy sản xuất xe hơi Mercedes tại thành phố Tuscaloosas, Hoa Kỳ

Mercedes-Benz đã xây dựng nhà máy tại thành phố Tuscaloosa (bang Alabama, Hoa kỳ) vào năm 1995. Nhà máy là nơi chuyên sản xuất những mẫu Mercedes SUV như GLE, GLS và GLE Coupé.

Mời Quý vị xem đoạn video thăm nhà máy sản xuất xe hơi Mercedes tại thành phố Tuscaloosa:

Để xem các tin bài khác về ngành Công nghiệp Ô tô & Xe máy, vui lòng nhấn vào đây

 

(Nguồn: Youcar)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin