[CEBIT 2018] Công ty Alfaview ra mắt ứng dụng hội nghị truyền hình thông minh Alfaview

Tháng Sáu 15 16:11 2018

Hội chợ CEBIT 2018 – sự kiện thường niên lớn nhất và quan trọng nhất thế giới trong ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông đã mở cửa tại trung tâm hội chợ tp. Hannover, CHLB Đức từ ngày 11-15/06/2018. Nhằm giúp Quý vị có cái nhìn rõ nét hơn tại sự kiện này, chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu một số chủ đề quan trọng của CEBIT 2018 tại technologyMAG.net

Sự kiện CEBIT năm nay đã giới thiệu hàng loạt đổi mới so với những năm trước bao gồm hội chợ, hội nghị và kết nối kinh doanh, nhăm đáp ứng xu hướng Cách mạng công nghiệp 4.0, CEBIT 2018 có 4 chủ đề chính: d!conomy; d!tec; d!talk và d!campus. Trong đó d!conomy là nơi dành riêng cho việc số hóa doanh nghiệp và chính phủ; d!tec, tập trung vào tương lai kỹ thuật số và các sản phẩm công nghệ mới nổi. d!talk bao gồm các buổi hội thảo trao đổi về vấn đề kinh tế, chính trị và xã hội phát sinh từ xu hướng số hoá. d!campus sẽ là nơi gặp gỡ giữa các doanh nghiệp toàn cầu trong không gian thoải mái với ẩm thực và những buổi biểu diễn âm nhạc.

Tại CEBIT 2018, công ty Alfaview giới thiệu ứng dụng hội nghị truyền hình thông minh Alfaview và tiết lộ bằng cách nào để tối ưu hóa quá trình truyền đạt thông tin trong kinh doanh, giáo dục ngay tại nhà.

hội nghị truyền hình

Trung tâm giáo dục Alfatraining độc quyền cung cấp ứng dụng lớp học trực tuyến thông qua nền tảng video trực truyến từ năm 2010. Là một đối tác của SPP Deutschland SE & Co.KG, tại CEBIT 2018 Alfatraining giới thiệu ứng dụng hội nghị truyền hình Alfaview và đã gây ấn tượng đến khách hàng cả về chất lượng lẫn công năng của ứng dụng. Alfaview giúp người dùng truyền tải không giới hạn số lượng video trực tuyến cùng lúc và đồng bộ chất lượng hình ảnh truyền đi toàn cầu. Ứng dụng giúp các hội nghị và buổi đào tạo gặp mặt trở nên thú vị hơn đối với người dùng vì ngay cả các doanh nhân chuyên nghiệp cũng ấn tượng bởi chất lượng của phần mềm.

Bên cạnh chất lượng vượt trội, Alfaview còn có tính năng ổn định đường truyền cao. Ứng dụng giúp cho các doanh nhân, giáo viên và công chức tạo thành mạng lưới kết nối trực tuyến theo một đường truyền ổn định với các khách hàng, học viên và đối tác theo từng nhu cầu sử dụng cụ thể. Người dùng Alfaview chỉ cần có một thiết bị PC thông thường và một kết nối băng rộng thích hợp là có thể kết nối các buổi học trực tuyến và cuộc họp kinh doanh chuyên nghiệp,

Với thiết kế đơn giản và giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng, Alfaview là ứng dụng trực giác mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Công ty đang phát đoạn video giới thiệu cho phiên bản Alfaview sắp tới được tích hợp trên Ipad tại CEBIT 2018. Phiên bản mới được trưng bày tại CEBIT nhằm giới thiệu về tính linh hoạt cho các cuộc họp chuyên nghiệp.

Để xem các tin bài về hội chợ CEBIT 2018, hãy nhấn vào đây. 

(Nguồn: CEBIT/ www.cebit.de)

Bình luận hay chia sẻ thông tin